Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Những ngôi chùa thu hút khách lớn khi đến Vũng Tàu

kenjdo

Junior Member

Khi đến Vũng Tàu sẽ là rất thiếu sót nếu bạn không ghé thăm những ngôi chùa mang tín ngưỡng tâm linh của Phật Giáo, tại đây du khách không chỉ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp quyến rũ mà còn là nơi để thể hiện lòng tôn kính đối với các đấng bề trên


Những cảnh chùa Vũng Tàu nổi tiếng


Thích Ca Phật Đài
Đây là ngôi chùa lớn nằm trên sườn núi Lớn, Tp.Vũng Tàu. Ngôi chùa mang vẻ đẹp độc đáo của sự kết hợp giữa khung cảnh thiên nhiên núi, rừng, biển và kiến trúc Phật Giáo. Điều khiến nhiều Phật tử hành hương đến đây chú ý nhất là ngọn tháp Bát Giác cao 19m và tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen xây giữa lưng chừng núi.
Du khách hành hương trong và ngoài nước đến đây với lòng tôn kính, nguyện cầu mọi sự tốt đẹp đến với gia đình, bản thân, mong muốn tìm lại sự thanh nhàn trong cuộc sống.

Xem thông tin vietsovpetro hồ tràm


Niết Bàn Tịnh Xá
Niết Bàn Tịnh Xá hay cong gọi là chùa “Phật Nằm”, là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Vũng Tàu tọa lạc trên đường Hạ Long, P.1, Tp. Vũng Tàu. Ngôi chùa xây dựng từ năm 1969, khánh thành vào năm 1974 trên sườn Núi Nhỏ, hướng ra biển và toàn bộ chi phí xây dựng là tiền quyên góp của đồng bào Phật tử.

>>>>> alma oasis resort


Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát
Ngôi chùa nhỏ nổi bật với tượng Phật Bà Quan Âm trắng cao 16m, đứng trên tòa sen, tay cầm bình Cam Lộ, khuôn mặt hiền hòa, đức độ hướng ra phía biển khơi. Nơi đây không những là điểm đến thu hút khách hành hương mà còn là nơi du khách thường đến ở Vũng Tàu.
Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát tọa lạc trên vòng núi Lớn, Tp.Vũng Tàu, cách Bãi Dâu khoảng 500m.Linh Sơn Cổ Tự
Đây là ngôi chùa ở Vũng Tàucó lịch sử lâu đời nhất. Ở trong chánh điện, thờ một tượng Phật cao 1,2 mét được điêu khắc khéo léo bằng đá thép vàng tạo nên khuôn mặt Đức Phật với những đường nét sống động và từ bi. Vị trí ngôi chùa tại 61 Đường Hoàng Hoa Thám, Tp.Vũng Tàu.Sau khi hành hương đến 4 cảnh chùa nổi tiếng trên ven ở biển Vũng Tàu, khách hành hương có thể viếng thăm những ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng khác được xây dựng trên núi thuộc huyện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Chùa Phật Quang, Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm, Ni Viện Thiện Hòa...


Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức các món ngon Vũng Tàu khi đến tham quan tại đây
Chúng tôi mong rằng Quý Phật tử có một chuyến hành hương tốt đẹp và mau chóng tìm lại sự thanh nhàn trong cuộc sống của mình.
 

kenjdo

Junior Member
nơi này tuyệt vời cho những chuyến du lịch hè của người dân tại miền đông nam bộ và cả nước
 
Top