Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Atisô Đà Lạt - Thảo dược dân gian phù hợp dành cho lá gan của người Việt

linhtran1292

Junior Member
Từ xa xưa người phương Tây đã trồng và dùng Atisô như một loại dược phẩm quý, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.
+ chúng ta thường xuyên sử dụng bia rượu, ta cảm thấy nóng trong người, chức năng gan của chúng ta suy giảm hay ta bị mắc các bệnh về gan
+ ta bị mụn nhọt đã lâu do nóng gan nhưng không khỏi
+ các bạn chưa tìm được biện pháp nào tốt nhất cho lá gan của mình
Hãy dùng “thần dược” cao Atisô lá tươi bạn sẽ có lá gan khỏe mạnh và làn da mịn màng, sẽ không còn lo sợ các bệnh về gan, chấm dứt hoàn toàn cảm giác khó chịu vào mùa hè do nóng trong người.


Cao-la-tuoi-Atiso-Atilife_zps5iroilv7.jpg


Cao lá tươi Atiso Đà Lạt Atilife


Cao Atisô Đà Lạt lá tươi Đà Lạt – “Thần dược” cho lá gan người Việt
Cao lá tươi Atiso Đà Lạt - Atilife được chiết xuất 100% từ lá tươi Atiso Đà Lạt giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường chức năng gan, cải thiện làn da, lợi mật và làm giảm lượng cholesterol xấu LDL giúp phòng chống xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành.
Thành phần của cao lá tươi Atisô bao gồm cao Atisô Đà Lạt nguyên liệu, Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Cỏ ngọt và thảo dược khác ( 100% thảo dược từ thiên nhiên). Đặc biệt, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, đường mía, đường hóa học.


Cao Atisô Đà Lạt có thể dùng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi
Mọi người, mọi nhà đều có thể dùng cao Atisô Đà Lạt vì vậy hãy bỏ sung ngay cao lá tươi Atisô vào thực đơn của tổ ấm bạn để bảo vệ sức khỏe nhà ta ngay hôm nay.
1. Với người già cao Atisô Đà Lạt trị chứng mất ngủ, chán ăn, hỗ trợ tiêu hóa tốt, hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp cải thiện trí nhớ và phòng chống loãng xương.
2. Đối với trẻ em cao Atisô giúp thông mật, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Cao Atiso Đà Lạt còn hỗ trợ trẻ nhỏ trong quá trình đào thải chất độc khỏi cơ thể, giúp hạn chế hoạt động của lá gan, giúp lá gan của trẻ khỏe mạnh ngay từ ban đầu. Ngoài ra, việc dùng cao Atisô cho trẻ còn giúp phòng ngừa rôm sảy.
3. Đối với tuổi vị thành niên cao Atisô Đà Lạt giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất, trị mụn, nám, tàn nhang cho làn da mịn màng
4. Đối với bà bầu cao Atisô Đà Lạt giúp tạo cảm giác thoải mái, ngăn ngừa xạm da, rạn da trong quá trình mang thai, phòng ngừa dị tật cho thai nhi, tăng tiết tố giúp hệ thần kinh thai nhi khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển bình thường.
5. Với người thường xuyên dùng bia rượu, cao Atisô giúp giải độc gan, đào thải độc tố tích tụ trong gan, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan
6. Đối với người thừa cân béo phì cao Atiso Đà Lạt là biện pháp hoàn hảo. Các vitamin có chứa trong cao Atiso Đà Lạt có tác dụng hiệu quả Với người thừa cân, béo phì, hỗ trợ quá trình giảm cân.
Ngoài ra, cao Atiso còn được nghiên cứu có lợi cho người huyết áp cao, có tác dụng ngăn ngừa ung thu và sỏi thận, điều trị chứng buồn nôn, đầy bụng khó tiêu, Giảm cholesterol trong máu, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể.


Xem thêm >> Rễ Atiso có công dụng gì


Cách dùng cao Atiso Đà Lạt hiệu quả
Để sử dung cao Atisô hiệu quả cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp bởi cao Atiso Đà Lạt được sử dụng với liều lượng khác nhau với từng đối tượng khác nhau.
Sau đây là cách dùng cao Atisô phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn không phải trường hợp đặc biệt hãy áp dụng công thức này.
Hướng dẫn dùng :
Uống trực tiếp mỗi lần 5ml = 4 thìa, dùng 2 lần mỗi ngày.
Pha với nước suối hoặc nước ấm, mỗi lần 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml nước, uống 2 lần mỗi ngày.
Pha với rượu, 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml rượu.
Dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.
Đặc biệt Atilife có sản phẩm cao Atisô Đà Lạt lá tươi 10ML, chai nhỏ dễ sử dụng và cực kỳ tiện dụng, có thể dễ dàng cầm theo hoặc hòa luôn cả lọ vào chai rượu cho các buổi tiếp khách ở nhà hàng.


Cách bảo quản cao Atiso tốt nhất để hiệu quả dùng không bị giảm
Cao Atiso Đà Lạt sử dụng tốt nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở nắp. Tuy nhiên, nếu do điều kiện hoàn cảnh mà các bạn không thể dùng hết hộp cao Atiso trong thời gian trên của mình thì tốt nhất bạn hãy bảo quản cao Atisô Đà Lạt băng cách cho vào ngưn mát tủ lạnh. Đặc biệt, trong thời gian dùng cao Atiso chúng ta cũng nên bảo quản cao Atisô trong ngăn mát tủ lạnh để tránh các vi khuẩn xâm nhập và hạn chế bụi bẩn bám vào.
Cách phân biệt cao lá tươi Atiso chuẩn và cao Atisô kém chất lượng:
Cao Atisô Đà Lạt chuẩn:
- Mùi: Có vị thơm nồng đặc trưng của Atiso;
- Vị: Đặc điểm đặc biệt của cao lá tươi Atiso đó là có vị đắng (do hoạt chất Cynarine có trong lá tươi) và có vị mặn đặt trưng.
Cao Atiso Đà Lạt kém chất lượng:
- Mùi: không có mùi đặc trưng của Atiso Đà Lạt, thường có mùi khét hoặc cảm giác mùi ngọt như mía đường hoặc mùi tanh.
- Vị: Uống có vị ngọt đậm do thành phần chủ yếu là đường hoặc mật.
- Cao thường đóng bánh, bỏ vào nước ấm thường nổi váng như dầu và có cặn lắng dưới đáy cốc.
- Không có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
- Nếu là cao đặc, khi tán thử bằng tay thấy không có độ mịn.
Đặc biệt cao Atiso chuẩn được cung cấp bởi các đơn vị chế biến lớn hoặc các nhà phân phối của họ, sản phẩm được cấp chứng nhận của Bộ y tế về an toàn thực phẩm. Atilife là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc vinh dự được cấp chứng nhận này.


Nhận biết sản phẩm cao Atiso Đà Lạt chuẩn của Atilife
- Dược liệu có trong lá Atiso chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nếu chiết xuất ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi hoặc mất đi hóa hoạt chất chính là Cynarine. Nhận thức rõ được yếu tố quyết định này, Cao Atisô dạng lỏng thương hiệu Atilife đã được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quá trình chế biến, trước khi chiết xuất đã tiến hành diệt men phân hủy bằng hơi nước, giữ lại 100% hàm lượng hoạt chất Cynarine đưa vào thành phẩm.
- Ngoài ra, cao Atiso Đà Lạt chuẩn thương hiệu Atilife có mùi thơm và hương vị dễ uống do được phối trộn với các loại thảo dược để tạo vị dễ uống và phù hợp với khẩu vị của người dùng Việt Nam.
- Các dạng thức thông thường của cao Atisô Đà Lạt chuẩn: cao lỏng (độ ẩm từ 55% – 70%), cao đặc ( độ ẩm từ 15% – 25%), cao hoàn ( độ ẩm dưới 10%).


Như vậy, cao la tươi Atisô Đà Lạt Atilife là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi người, mọi nhà.
Hãy là người dùng thông minh lựa chọn và sử dụng cao Atiso Đà Lạt Atilife cho thực đơn mới của nhà bạn, giúp đảm bảo sức khỏe cả tổ ấm nhé.
Atilife – Gan khỏe – Sống khỏe!
 
Top