Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

nhật kí của 1 pé viết về Vũng Tàu (Chào em! Chào Vũng Tàu thân yêu! )

khocveai

Member
Vẫn biết cuộc sống có nhiều điều bất ngờ đến vô tận, có những sự trùng hợp ngẫu nhiên, có những điều vô cùng thú vị. Em là điều thú vị nhất mà anh đã từng gặp…
Vũng Tàu thật đẹp và đáng yêu. Biển vẫn rì rào ngày đêm không ngừng nghỉ, ngàn ngọn đèn trên những con thuyền đánh cá thấp thoáng như bao vì sao lấp lánh hàng đêm. Hải đăng đỏ vẫn âm thầm, cần mẫn soi sáng dẫu mưa gió bão bùng… Con đường Hạ Long như cong hơn, uốn lượn dập dìu và dịu dàng như cô thiếu nữ tuổi đôi mươi e lệ. Với anh, Vũng Tàu đẹp và đáng yêu hơn rất, rất nhiều vì… có em nữa đó.
Lần đầu tiên gặp nhau, nụ cười hiền lành đáng yêu của em đã để lại trong tâm trí anh một ấn tượng vô cùng sâu sắc. Thật xinh xắn và dịu dàng, em đã làm cảm nhận trong anh hoàn toàn thay đổi.
Anh đã đi nhiều nơi, đã gặp nhiều người, đã thấy biết bao khuôn mặt, đã gặp biết bao ánh mắt nhưng ánh mắt mà em đã nhìn anh, là phút giây anh xao động nhất. Trong ánh mắt ấy anh thấy biết bao điều tốt đẹp, dễ thương, bao nhiêu sự trìu mến, có chút gì đó ngây thơ và giản dị. Anh thấy niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thi vị hơn, thấy bao nhọc nhằn gian khó dường như tan biến. Và hơn hết anh thấy có điều gì đó để anh nhớ đến, ý nghĩa để vươn lên, nghị lực để vượt qua thách thức… và hi vọng vào một điều tốt đẹp trong tương lai.
305chaovungtau.jpg
Thật may mắn cho ai đó được em mỉm cười, hạnh phúc cho ai đó được em yêu thương và điều tuyệt vời nhất sẽ dành cho ai đó được sống bên em mãi mãi. Những điều giản dị mà em có, có thể không phải là duy nhất trong cuộc sống này, nhưng đó là những điều vô cùng ấn tượng và sâu sắc với anh. Có thể nước da em không trắng, nhưng nó phù hợp với khuôn mặt má lúm đồng tiền của em hơn. Có thể em không cao nhưng… chắc nhiều người sẽ phải ngước nhìn đấy! (hihi, câu này lấy trong quảng cáo đó). Và vì thế em hãy tự tin hơn em nhé.
Trên hết những ấn tượng tốt đẹp đó, những nét duyên rất con gái đó, anh còn thấy ở em hình ảnh một người con gái đơn giản là: hiền hòa và phúc hậu. Và điều này làm những ấn tượng ban đầu về em thêm sâu sắc. Nếu em tính đi học trang điểm để tự trang điểm cho mình, anh nghĩ điều đó không cần thiết nữa. Em đã rất xinh đẹp với nét giản dị của mình và nếu chấm điểm một cách công bằng thì anh sẽ chỉ cho em 10 điểm thôi đấy nhé.
Gửi em ngàn vì sao trên trời làm quà tặng! Mỗi ngôi sao là một điều ước, giờ em đã là chủ nhân của tất cả những điều ước đó, em nhé!
 
Top