Tôn nhựa lấy sáng và những ứng dụng của nó

#1
Tôn nhựa lấy sáng được dùng phổ biến rộng rãi trong hầu hết các công trình từ đô thị lớn đến nông nghiệp ngoại thành hoặc chuyên canh nông nghiệp. Tôn nhựa lấy hoặc còn được gọi là mái nhựa thông minh có nhiều ưu điểm. Hãy tìm hiểu về tôn nhựa lấy sáng và những ưu điểm của nó
1. Tính năng của tôn nhựa lấy sáng
- Tôn nhựa lấy sáng dùng lấy sáng, vách ngăn chống hóa chất chống ăn mòn trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, kho tàng. Trong nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản giúp lấy ánh sáng, tạo môi trường lý tưởng cho thực vật và động vật phát triển tốt và tăng cân nhanh chóng.

Mọi người có thể xem thêm Mái hiên nhựa thông minh làm từ tấm lợp Polycarbonate tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/mai-hien-nhua-thong-minh-lam-tu-tam-lop-polycarbonate- Ngoài ra,tôn nhựa lấy sáng cũng được sản xuất dưới dạng nhà cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa trên công tác thiết kế kiến trúc.

2. Tiêu chuẩn tôn nhựa lấy sáng
Nhựa nhựa trong suốt là một loại nhựa tổng hợp chất lượng cao, được gia cố bằng sợi thủy tinh bền, chậm hơn cho bộ não để tồn tại lâu hơn ở Nhật Bản và châu Âu.
3. Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng
- Truyền ánh sáng: Khả năng truyền ánh sáng tốt, so sánh với thủy tinh.
- Cách âm: 6 lần so với kính có cùng độ dày.
- Chống nóng: Vì nó được phủ một lớp UV-COATED nên tránh nhiệt tối đa của mặt trời
- Khả năng chịu va đập: Khả năng chịu va đập cao tương đương với 250 lần so với kính, và khi xảy ra lốc xoáy, mưa đá có đường kính 10 => 20 mm rơi ở tốc độ 20 => 25 mm / s. không có hiện tượng nứt.
- Khả năng kháng cháy: Rất khó cháy trong B1, có khả năng tự dập tắt đám cháy.
- Khả năng chịu nhiệt và lạnh: Sản phẩm không bị biến dạng ở nhiệt độ -40 ° C => + 120 ° C
- Lắp đặt: Sản phẩm nhẹ và dễ lắp đặt. Không có vết nứt nào trong quá trình thi công khi sử dụng tuốc nơ vít.

Tham khảo thêm Thổi làn gió mới cho nhà xinh với tấm nhựa lợp mái lấy sáng tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/thoi-lan-gio-moi-cho-nha-xinh-voi-tam-nhua-lop-mai-lay-sang

4. Ứng dụng của tôn nhựa lấy sáng
Tôn nhựa lấy sáng được sử dụng trong các dự án công nghiệp và dân dụng đòi hỏi nhiều ánh sáng tự nhiên như:
- Vườn ươm, nơi có rau sạch.
- Nhà máy gạch, nông sản.
- Nhà xưởng, kho bãi.
- Mặt trời, mái vòm.