Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Nồi nấu rượu Machinex

machinexvn

New member
Nồi nấu rượu hay còn được gọi là nồi nấu rượu bằng điện công suất 200 lít/mẻ do công ty MachinEx Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
nb.jpg
Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu bằng điện công suất 200 lít/mẻ Machinex
  • Kích thước thực tế : ø 1200 x C 1700 mm
  • Kích thước sử dụng : ø 1100 x C 1200 mm
  • Điện áp : 220V / 380V
  • Công suất điện trở : 32Kw
  • Công suất nấu : 200 kg/mẻ
  • Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp
  • Phần lớp trong cùng là Inox SUS304, dày 2mm
  • Lớp giữa sử dụng Inox 304 dày 2mm
  • Phần vỏ (lớp bảo ôn) được bằng Inox bóng 201, dày 1mm.
  • Hệ thống điện trở xục được bố trí dưới đáy nồi
  • Lớp bảo ôn dày 100mm.
  • Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC
  • Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu
  • Xuất xứ : Machinex Việt Nam

  • Nguyên lý hoạt động nồi nấu rượu công suất 200 lít/h
    Nồi nấu rượu được chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp.
    A . Cấu tạo nồi gồm 3 phần chính :
    1 – Phần nồi nấu : Nồi nấu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp
    bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.
    Lớp ở giữa là 1 khoảng không chứa nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở
    Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần trưng cất.
    2 – Phần ngưng tụ :
    Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản
    phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.
    3. Tủ điện điều khiển:
    Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị,
    trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho
    hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.
    Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3phar.
    B. Nguyên lý hoạt động :
    • Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra,đưa
  • vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.
    • Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun
  • nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở
    khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung
    dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi
    của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng
    thành rượu thành phẩm.
    • Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ
  • điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
    • Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản
  • phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.
    • Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều
  • kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn
    đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình
    nấu rượu là không có.
  • Liên hệ
    • Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789
    • CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789
    • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
    • Email: [email protected]
    • Fanpage: Machinex Việt Nam
    • Youtube: Machinex Việt Nam
    • Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
    • Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh
    • Để hoàn thiện hệ thống thiết bị sản xuất rượu, chúng ta cần có thêm các sản phẩm như:
      Máy lọc rượu
      Máy làm già rượu
      Tủ nấu cơm
      Hãy liên hệ với chúng tôi để lắng nghe tư vấn cùng Qúy khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất của mình.
 

Attachments

  • nb.jpg
    nb.jpg
    144.8 KB · Lượt xem: 1
  • nb.jpg
    nb.jpg
    144.8 KB · Lượt xem: 2
Top