Các nguyên tắc dưỡng ẩm da cung cấp độ ẩm cho da trong mùa đông

Shop Giày Jean

thuhanisul

Well-known member
#1
Chúng ta cũng biết rằng các biểu bì da cũng thay đổi theo khí hậu bốn mùa thay đổi nhé.! Chính vì thế, các chị em cần có phương pháp chăm sóc dưỡng da cho phù hợp với đặc trưng của từng mùa: mùa hè, khi tiết trời đặc biệt nóng bức, làn da mất nước do tiết nhiều dầu và mồ hôi, từ đó ta cần phải chú trọng bổ sung thường xuyên cho làn da và cơ thể. Vào mùa đông, thời tiết trở lạnh và hanh khô hơn, làn da thiếu đi độ ẩm sẽ trở nên xỉn màu, nứt nẻ và bong tróc. Nguyên tắc dưỡng ẩm da mùa đông có lẻ khá phức tạp so với nhiều bạn, tuy nhiên có một vài lưu ý các nàng nhất định nên ghi nhớ sau đây.

1. Cung cấp đầy đủ nước bổ xung cho cơ thể


Các chị em đừng chỉ nghĩ rằng, việc uống nhiều nước thì tức là đã có một làn da đủ ẩm. Uống nhiều nước thực sự tốt cho sức khỏe và làn da, nhưng nếu chỉ uống nước thôi thì làn da của nàng chưa hẳn đã được “thừa hưởng” đầy đủ nhu cầu cần thiết . Trên thực tế, cơ thể của chúng ta không phải cứ uống nước vào là sẽ ngay lập tức thẩm thấu vào da thật nhanh và cung cấp bổ xung nước cho cơ thể. Cũng như vậy, chỉ uống nước thôi không có nghĩa làn da sẽ được giữ ẩm, vì cơ chế hoạt động tinh vi trong cơ thể người sẽ tự động đào thải lượng nước thừa thãi ra bên ngoài.Bên cạnh đó, tắm chính là một trong những hoạt động giúp cơ thể giúp da hấp thụ nước từ các lỗ chân lông vào biểu bì da. Đặc biệt, mùa đông chúng tôi khuyên chị em nên dùng nước ấm thay bằng nước lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy tốt trong mùa đông, nhưng khi bạn có thể, đặc biệt là khi chỉ rửa mặt hoặc tay, hãy chọn nước ấm để tránh tước đi nhiều dầu trên da.


2. Bảo vệ làn da từ bên ngoài đến bên trong


Làn da của bạn không chỉ cần thêm độ ẩm, mà độ ẩm cần thiết khi đông đến, làn da ta sẽ bị tổn thương rất nhiều,hãy bảo vệ một cách cẩn thận.

Làm quen với việc đeo găng tay và khăn quàng cổ để bảo vệ da khỏi gió lạnh, mưa và tuyết. Ngoài ra, đừng quên kem chống nắng nữa nhé. Mặt trời mùa đông có thể gây hại làn da của chúng ta bởi vì các tia UV cực mạnh tác động trực tiếp vào da nếu chúng ta không có bảo vệ đúng cách

Điều đặc biệt hơn, chúng ta có xu hướng uống ít nước hơn vào mùa đông vì chúng ta chuyển sang đồ uống nóng như cafe và trà, nhưng đừng quên rằng làn da của bạn cần hydrat hóa từ trong ra ngoài, các chất có trong đồ uống nóng sẽ làm cho da bạn càng khô đấy nhé. Một chút nước ấm với chanh có thể rất sảng khoái và ngậm nước cùng một lúc.

Những khu vực dễ bị ảnh hưởng như tay chân khuỷu tay hay đầu gối đều chịu tác động trực tiếp với môi trường bên ngoài hơn . Chính vì thế cần chăm sóc một cách cẩn thận


3. Lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp


Hiện tại thị trường có nhiều loại kem dưỡng ẩm và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bên trong có thành phần gốc dầu có thể thực sự làm khô da của bạn trong những tháng mùa đông. Hãy chắc chắn chọn một công thức thông minh có thành phần tự nhiên, nuôi dưỡng. Hãy tìm một loại kem dưỡng ẩm tốt nhất uy tín nhất như kem dưỡng Hanisul vì nó có nhiều khả năng giúp làn da của bạn giữ được độ ẩm trong mùa đông. Hãy thử loại kem dưỡng ẩm tự nhiên mang thương hiệu Hanisul, vì chúng được sản xuất với các thành phần thảo mộc quý hiếm cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm cho làn da, giúp làm dịu da khô, ngứa.
4. Tẩy tế bào chết với các dòng mỹ phẩm uy tín


Phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng được. Tuy nhiên, không có gì khác nhau, không có gì khó chịu. Một phần của chúng tôi, sau đó là một phần của chúng tôi gia đình Tẩy chúng tôi có thể ăn được.

5. phần mềm của họ


Mặt nam tính có thể ăn được. Phần mềm, phần mềm, phần thưởng và phần thưởng. Bạn có thể làm được điều đó khi bạn đang ở trong khoảng 10-30 tuổi.


Chúc bạn thành công trong khi bạn thích