Ủng hộ giúp duy trì hoạt động của diễn đàn
vào số MOMO 0901235709 - Thanh Phong

Rùa cảnh ngoại nhập - Golden Eagle shop

Shop Giày Jean
#1
CỬA HÀNG GOLDEN EAGLE
Chuyên các loại rùa cảnh ngoại nhập
ĐT: 0913.38.07.38 (Zalo, Viber, Line,...)
FaceBook: facebook. com/cuahanggoldeneagle/
Youtube: youtube. com/channel/UCGRKHcZTViQf8cFQviOqJSg?view_as=subscriber
(Xóa khoảng cách trước chữ com để vào link)

Không giống các loài thủy sinh như cá hay tép cảnh, rùa là vật nuôi bạn có thể mang theo đi khắp nơi để 'khoe' với bạn bè. Đó là chưa kể việc chăm sóc một con rùa sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị.

Để hút tài lộc, vận may, nhiều dân chơi Việt đã đầu tư nuôi rùa cảnh bởi trong phong thủy, rùa là con vật may mắn, bảo vệ gia đình.

RÙA được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp.

RÙA thu hút sự may mắn của sự giàu có, tạo ra cơ hội thu nhập và kinh doanh. Nhưng quan trọng hơn, rùa giúp bảo vệ bạn khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh. Khác với những linh vật như phượng hoàng hay rồng, loài rùa có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có nhiều cơ hội tiến về phía trước .

Loài rùa đại diện cho tuổi thọ. Trong các chuyện ngụ ngôn ở hầu khắp các nước, hầu hết loài rùa tưởng chừng như ì ạch, chậm chạp nhưng lại hay thắng các cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho bạn trong suốt quãng đường đời.

Những con rùa cũng quan trọng trong phong thủy vì nó mang trên mình bản đồ tử vi. Nhìn vào mai rùa, bạn có thể thấy những hình lục giác trông giống như những ô bát quái. Truyền thuyết Trung Quốc tương truyền rằng khi những con rùa thần thoại bò lên từ lòng sông mang những bí mật của bát quái, nguồn gốc của phong thủy.

Một số loại rùa tại shop

Rùa khủng long săn cá chép (Aligator snapping turtle)
Rùa Common snapping
Rùa cổ rắn ăn tép
Rùa mặt dâm (Hilary turtle) ăn tôm tép
Rùa babe giành ăn (hilary, common musk, map, common, razor)

 

Attachments

#3
❆❆❆ Rùa bản đồ ❆❆❆

➺ Dòng rùa mini có mai độc đáo nhất hiện nay với giá thành khá rẻ
➺ Sống bán cạn
➺ Ăn tạp
➺ Thích hợp với tiểu cảnh sân vườn or những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.

✍ Size: 5-6
✍ Giá: 350k