Tour du lịch Shangri La - Lệ Giang 6 ngày 5 đêm

Shop Giày Jean

utduong

Well-known member
#1
Shangri-La là một địa điểm hư cấu được miêu tả trong tiểu thuyết năm 1933, của nhà văn Anh James Hilton. Trong tiểu thuyết này, "Shangri-La" là một thung lũng huyền thoại, dẫn đến từ một tu viện Lạt-ma giáo, nằm trong vùng phía tây cuối dãy núi Côn Lôn. Shangri-La đã trở nên đồng nghĩa với bất kỳ thiên đường hạ giới nào, đặc biệt với xã hội không tưởng Hymalaya huyền thoại - một vùng đất hạnh phúc vĩnh viễn, biệt lập với thế giới bên ngoài. Và nơi chúng ta sẽ đến được đặt tên như thế đủ để nói lên vùng đất ấy tuyệt vời đến dường nào. Cùng trải nghiệm Tour du lịch Shangri La - Lệ Giang 6 ngày 5 đêm


ĐÊM 1: TP. HỒ CHÍ MINH - TP. TRÙNG KHÁNH

23:30: Trưởng đoàn đón khách tại cột số 10, cổng D2, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay CZ8196 02:40 – 07:15 đi Trùng Khánh. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 1: TRÙNG KHÁNH - LỆ GIANG

 • 07:15 Đến Trùng Khánh. Đoàn làm thủ tục hải quan , chuyển tiếp đến Lệ Giang trên chuyến bay CZ6291 09:55 - 11:40 . Đến Lệ Giang, thành phố di sản thế giới và là thành phố cổ tuyệt đẹp cả về phong cảnh và lịch sử, nơi sinh sống của các dân tộc Bạch (Bai), Nạp Tây và Tạng. Thành cổ này nằm trên độ cao 2.400 m, trên cao nguyên Vân Quý, cách Côn Minh hơn 500 km và có diện tích 3,8 km².

  Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, dùng bữa trưa. Chiều tham quan :

  Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ đêm tại Lệ Giang

NGÀY 2: LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - LAM NGUYỆT ĐÀM (THUNG LŨNG TRĂNG XANH)

Băng Xuyên và thung lũng Trăng Xanh là 2 địa điểm tuyệt đẹp tại khu vực núi tuyết Ngọc Long - Chương trình chỉ có duy nhất tại Okela.

  • Tham quan Băng Xuyên – cao 4506m so với mặt nước biển. Tại đây, Quý khách chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, với quang cảnh rừng thông và đồng cỏ mang phong cách thiên nhiên Châu Âu.
   Sau bữa sáng, khởi hành đi núi tuyết Ngọc Long, biểu tượng của Lệ Giang, thiên đường nơi hạ giới. Đoàn ngang qua thôn Thúc Hà, và Bạch Sa cổ trấn của người Nạp Tây.
 • Đoàn dùng cơm trưa, tiếp tục tham quan :

 • Ăn tối - tự do dạo phố về đêm.
NGÀY 3: LỆ GIANG – SHANGRI-LA (05 giờ đi xe)

 • Sau khi ăn sáng, trả phòng . Khởi hành đi Shangri La , trên đường ghé thăm các điểm:
  • Tham quan Ngọc Thuỷ Bản- nơi có cảnh đẹp và là nơi phản ánh về tập tục và tín ngưỡng của dân tộc Nạp Tây.
  • Khe Hổ Nhảy - được xem là hẻm núi sâu nhất Thế Giới. Đây là một hẻm núi dài hơn 15 km nằm kẹp giữa hai dãy núi Ngọc Long Tuyết Sơn(cao 5.596 m) và HaBa Tuyết Sơn (cao 5.396 m.
  • Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục di chuyển đến Shangri La -Vùng đất Tạng huyền bí trong tiểu thuyết “Đường chân trời đã mất” của nhà văn James Hilton .
 • Đến Shangri La , đoàn dùng cơm tối , nhận phòng nghỉ ngơi . Đoàn nghỉ đêm tại Shangri La .


NGÀY 4: SHANGRI-LA - CÔNG VIÊN POTATSO

 • Sau bữa sáng, tự do tận hưởng không khí tuyệt vời tại Shangri la. Đoàn khởi hành tham quan :
  • Chùa Songzanlin (Tùng Tán Lâm)là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Tùng Tán Lâmđược đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangri la 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.
 • Đoàn dùng cơm trưa , buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan :
  Đoàn dùng tối. Tự do dạo phố, nghỉ đêm.


NGÀY 5: SHANGRI LA - TRÙNG KHÁNH - HỒ CHÍ MINH • Sau bữa sáng , đoàn làm thủ tục trả phòng , tham quan :
  Về sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong những chuyến đi khác !!!


NGÀY 6: TP.HCM • 01h40: Về sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
Quý khách vui lòng đăng ký trước 03 tuần làm việc, giấy tờ gồm có:
- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
- 02 tấm hình 4 x 6cm nền trắng.

LIÊN HỆ: (028) 7300 2227

HOTLINE: 0918 300 227 - THANH VIỆC