Barrier tự động Tau Luxe

Shop Giày Jean

utduong

Well-known member
#1
Barie tự động dòng “LUXE” của TAU là loại Barie tự động tốc độ cao với chiều dài thanh chắn tối đa lên tới 8 mét, đây là thiết bị lý tưởng dùng để kiểm soát các cổng vào ra hoặc tại các bãi đỗ xe ô tô nơi đòi hỏi thời gian đóng mở barie nhanh chóng. Thanh chắn xe với động cơ truyền thộng là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định, thậm chí trong những điều kiện làm việc có cường độ cao như trên đường giao thông, bãi đỗ xe với lưu lượng lưu thông lớn. Khi mất điện Barie vẫn có thể làm việc bình thường nhờ những bộ ắc quy dự phòng công suất lớnƯu điểm nổi bật barie P-800LUXE: Thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phần phía trên của Barie và ngay dưới vỏ bảo vệ. Các thiết bị điện và cơ cấu cơ khí của Barie tự động LUXE được ngăn cách riêng rẽ, vỏ bảo vệ mặt bên chỉ được mở ra khi cần làm việc với động cơ và hệ thống cơ khí. Thêm vào đó, Barrier có thể được lắp đặt bên trái hoặc bên phải nhờ vào sự linh hoạt của cơ cấu lắp ráp của thanh chắn. Đèn chớp có thể lắp đặt vừa vặn trực tiếp lên phần vỏ trên. Thân của barrier có thiết kế sẵn các vị trí để lắp cảm biến quang và khóa chọn chế độ vận hành. Nhờ hình dáng được thiết kế gọn nhẹ đặc biệt nên việc đóng gói và vận chuyển Barrier trở nên rất dễ dàng, ngoài ra Barrier tự động có thể chống chịu được mọi điều kiện ngoại cảnh kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thiết kế và phụ kiện nổi bật của Barie tự động P-800LUXE:Thiết kế thanh chắn barie hình elip bằng hợp kim nhôm cao cấp mạnh mẽ và sang trọng,giúp giảm hiệu ứng (sức cản) của gió khi cần nâng lên cao.Tùy chọn với trang bị đèn LED cường độ cao cho phép lái xe phát hiện được từ xa kể cả ngày và đêm, trên thanh chắn còn được được thiết kế cao su giảm chấn đảm bảo an toàn khi có va chạm.(Cải thiện tầm nhìn và khả năng an toàn)

Thêm lựa chọn với đèn LED được bố trí trên thân barie đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho barie.(với hai chế độ cho đèn hoạt động:chế độ sáng nhấp nháy khi động cơ barie hoạt động-chế độ sáng cánh báo)

Thiết kế bộ phận trợ lực Barie tự động P-800LUXE được trang bị từ 1 tới 2 lò xo đảm bảo sức nâng tối đa có thể lến tới 8 mét chiều dài thanh chắn barie và tùy chọn các vị trí đặt lò xo khác nhau cho từng chiều dài cần

Thiết kế khi mất điện hay gặp sự cố, cho phép người vận hành dễ dàng nâng hạ barie vói khóa tay tiện dụng

Thiết kế bảo vệ Led đấu nối và hộp ốp cần barie với mọi thời tiết khắc nghiệtVới mạch điều khiển+động cơ sử dụng nguồn DC an toàn, ổn định và có thể lựa chọn thêm nguồn dự phòng(pin,bộ lưu điện …)Dòng sản phẩm barie tự động TAU Italia đạt tiêu chuẩn châu Âu chương 12445-12443

Thông số kỹ thuật :
Điện áp làm việc 230 VAC ± 10%
Tần số 50-60 Hz.
Điện áp định mức 250 VAC
Điện áp làm việc của động cơ 18-24 VDC
Dòng điện định mức 2,5 A
Mô men động cơ 46 Nm
Tốc độ động cơ (không tải) 1400 rpm
Tỉ số truyền động 1/138
Thời gian vận hành tối thiểu 1,9 giây
Cấp bảo vệ IP 55
Điều kiện làm việc Cường độ lớn
Nhiệt độ làm việc -20ºC à +70ºC
Chiều dài tối đa của thanh chắn 8 mét
Khối lượng 70 Kg

BẤM VÀO LÀ GỌI