Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày gỡ băng? Chuyên gia giải đáp

Shop Giày Jean

thammyvienvip

Well-known member
#1
Chào bác sĩ. Chuyện là em mới nâng mũi ở bên VIP mình cũng được hai hôm rồi ạ. Mũi lên dáng và cao nhìn đẹp ngẫu nhiên lắm ạ. Nhưng khi không Hôm nay em thấy mũi có hơi sưng nhẹ lên có sao hok bác sĩ em lo sáng giờ. Với bác sĩ cho em hỏi thêm nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày gỡ băng được vậy? Em cảm ơn, mong có phản hồi sớm từ bác sĩ.
(Thu Uyên, Bình Phước)

Trả lời!
Thu Uyên thân mến!
Cảm ơn các chị đang dùng dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện quốc tế V.I.P. Với những băn khoăn trên của các chị em phụ nữ về nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng sẽ được chuyên gia giải đáp lần lượt qua bài viết sau đây, các nàng có thể xem gợi ý nhak.
Mũi sưng sau khi nâng có sao không?
Nâng mũi Hàn Quốc là Bí kíp tạo hình mũi được ứng dụng theo công tinh bột nghệ hiện đại. Trong đấy bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật tách rạch, hạn chế xâm lấn tối đa đưa sụn vào đúng nơi chỉ định và định mẫu mã mũi như ý.
Với hầu hết cuộc phẫu thuật nào cho dù đại phẫu hay tiểu phẫu thì hiện tượng sưng nề hok thể tránh được. Trường hợp của Thu Uyên cũng không ngoại lệ, đây là tình trạng bình thường gặp phải trong 2 đến 3 ngày đầu sau nâng mũi. Nó sẽ thuyên giảm ở những ngày tiếp tục nên các chị em phái đẹp yên tâm nha.
Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày gỡ băng?
Thông thường công đoạn hồi phục của mũi chia làm 3 công đoạn rõ rệt:
- Từ 2 đến 3 ngày đầu: mũi sưng nhẹ và bầm tím.
- Từ 7 đến 10 ngày: vết mổ bắt đầu liền lại và ổn định.
- Khoảng 30 ngày: mũi hoàn toàn hồi phục và gom form dần.
Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng thông thường sau 1 tuần phẫu thuật các chị em phái đẹp đã có thể gặp bác sĩ để cắt chỉ và gỡ băng nẹp.
Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng ko phải khách hàng nào cũng giống nhau. Nó còn phụ thuộc vào: cơ địa cơ thể của các chị em, bác sĩ mát tay hay hok, kỹ thuật, độ tương thích của sụn và cách chăm sóc. Nhiều người có cơ địa lành tính thì mũi ít sưng hơn và thời gian tháo băng nhanh hơn.
Cách chăm sóc mũi sau nâng phù hợp
Để nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày gỡ băng diễn ra đúng tiến độ phát triển, ngoài chuẩn bị kỹ thuật tốt thì các cô gái cũng phải trang bị thêm cho mình kiến thức chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Vậy cách chăm sóc thế nào là chính xác và cần để ý những gì?
- Chườm đá bằng túi lạnh liên tục trong 2 đến 3 ngày đầu. Lưu ý, mỗi lần chườm khoảng 10 phút và chườm nhẹ không được tác động mạnh. Sang ngày thứ 4 thì chườm ấm bình thường.
- Cẩn thận trong hoạt động thường ngày, tránh chạy nhảy, chơi thể thao, bơi lội, massage, xông hơi. Đặc biệt tuyệt đối hk được sờ nắn lên mũi, ép mũi, gãi ngứa khi mũi vừa nâng chưa ổn định.
- Luôn giữ mũi ở môi trường sạch sẽ và trạng thái khô ráo. Khi rửa mặt các chị em mang khăn sạch thấm nước lau nhẹ, tốt nhất nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi nhằm phòng trách mũi bị viêm nhiễm.
- Khi nằm ngủ luôn giữ tư thế nằm đầu ngửa, hk được nằm up mặt xuống. Nếu các chị em phụ nữ thấy mỏi đầu có thể quay nghiêng Một vài phút rồi trở lại, mang gối kê hai bên đầu để tránh ảnh hưởng mũi khi các chị em ngủ quên.
- hok được để cơ thể mất nước, bổ sung nước và chất dinh dưỡng đầy đủ. Ẳn quần áo mát, thức ăn lỏng mềm. Hạn chế các thực phẩm có khả năng gây lồi sẹo và nhiễm trùng như: rau muống, thịt bò, hải sản, trang phục nếp,…
Hình ảnh khác hàng nâng mũi tại V.I.P
Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
nha vọng với những chia sẻ trên đây đã trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày gỡ băng của các chị em phái đẹp Thu Uyên. Nếu các chị em cần hỗ trợ gì thêm, có thể để lại thông tin ở khung chat trực tuyến sau đây, chuyên gia thẩm mỹ V.I.P sẽ giải đáp giúp các cô gái.