. Những mẫu họa tiết trên áo sơ mi, màu sắc của của áo.

Shop Giày Jean

tuanhhcm123

Well-known member
#1
một số họa tiết trên áo sơ mi tay dài cho bé trai sẽ góp phần tôn được nét đẹp vóc dáng của bé. Với các họa tiết nhỏ,kẻ sọc sẽ hợp lí với nhứng bé có thân hình mũm mĩn, tròn trịa.
>>>xem thêm shop be yeu
✥ Còn một vài họa tiết to, sọc ngang sẽ giúp một số bé trai có thân hình mỏng mảnh trở nên đầy đặng và cứng cáp hơn.

✥ bênh cạnh đó màu sắc của chiếc áo sơ mi tay dài dành cho bé trai cũng cần được lưu ý tới

✥ trước tiên vào các ngày hè thi nên chọn một vài cái áo có màu nhẹ nhàng, ko quá đậm và nhiều màu sắc để có thể tránh quần áo hấp thụ ánh nắng. Ví dụ như màu xanh biển,màu trắng, vì một vài màu này sẽ ko hút ánh nắng quá nhiều hok lo sợ bé sẽ ra qua nhiều mồ hôi.


Set đồ cho bé nam SE62

✥ Ngược lại vào mùa đông nên chọn các màu sắc đậm hơn như màu màu đen, xanh đậm, sẽ giúp những bé giữ ấm được thân thể bé.

✥ Thứ hai là mỗi màu da sẽ hợp lý với một vài màu sắc khác nhau như một số bé có da ngâm sẽ phù hợp với các màu tối. Còn các bé có da trắng sẽ phù hợp với những màu sáng và nổi bật hơn.

✪ Cập nhật thêm bài viết về thời trang bé trai mới nhất trên thị trường bây giờ <— Tại đây!

3.CHÚ Ý một vài CHI TIẾT CỦA ÁO
✥ Màu sắc là một phần quan trọng của chiếc áo sơ mi tày dài. Còn một vài chi tiết diễn tả sự tinh tế trong thiết kế và phong biện pháp ăn mặc nhất là trong áo sơ mi tay dài cho bé trai.

✥ Cổ áo:là nơi tập trung mọi ánh nhìn lên cái áo .Có nhiều đôi cổ áo và việc chọn được phong biện pháp thich hợp. Giúp bé trai trở lên đẹp hơn giúp một vài bé khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt nếu có.

-Những loại cổ áo hẹp giúp gương mặt của bé trai dài hơn. Nó thích hợp với một số bé có khuôn mặt to, tròn.

-Những đôi cổ áo rộng giúp mặt của bé trai to hơn. Kiểu này thích hợp với một vài bé trai có khuôn mặt dài và gầy.


Áo Sơ Mi Bé Trai Thời Trang ASM27

✥ Cổ tay áo: Giống với cổ áo, cổ tay áo cũng rất đa dạng. Mỗi loại cổ tay áo lại phù hợp với 1 dáng áo sơ mi khác nhau.


set đồ cho bé nam SE62

✥ Cổ tay to sẽ hợp lý với áo kẻ sọc, họa tiết nhỏ ,còn cổ tay nhỏ sẽ thích hợp với áo dạng trơn hoặc có một số họa tiết to.
>>>Ngoài ra có quần áo bé trai mùa đông
Vừa rồi là 5 Bí quyết tuyển lựa áo sơ mi tay dài cho bé trai mà các mẹ cần bỏ túi để khi đi mua đồ cho một số cậu hoàng tử của mình. Để có thể chọn lọc được một vài quần áo thích hợp nhất. Thế Giới Thời Trang Baby luôn có những cái áo sơ mi tay dài cho bé nam rất phù hợp với một số tiêu chí, và hoài vọng của những cặp vợ chồng