Chúng tôi đang làm việc ngoài giờ (rất nhiều chuyến đi đến bãi biển

Shop Giày Jean

boycochat5

Well-known member
#1
NÓI XEM MỘT SỐ PHÒNG NGỦ & PHÒNG TẮM HOÀN TOÀN TẠI DUPLEX?

Chúng tôi đang làm việc ngoài giờ (rất nhiều chuyến đi đến bãi biển trong những ngày này!) Để hoàn thành tất cả các phòng trong căn hộ song lập và chụp ảnh để chúng tôi có thể nhận được danh sách cho thuê của chúng tôi trên Airbnb cho các đặt phòng mùa hè kéo dài. Bạn có một thông báo lớn khi điều đó xảy ra - bạn sẽ không bỏ lỡ đâu! Vì vậy, mặc dù chúng tôi vẫn còn một loạt các phòng chưa hoàn thành (như 2 bếp, 2 phòng khách, 2 phòng giặt ủi và 2 phòng ngủ nữa Và phòng tắm), cảm giác cực kỳ tuyệt vời khi được hoàn thành 100% với bốn phòng trong bài này. * Hãy tưởng tượng mỗi biểu tượng cảm xúc kỷ niệm duy nhất ở đây *

Vì vậy, không có gì khó chịu, tôi sẽ chỉ cho bạn xung quanh hai phòng ngủ và hai phòng tắm ở song công đã hoàn thành, xong, xong! * Hãy tưởng tượng rằng gif của Shaq đang thực hiện điệu nhảy vai hạnh phúc ở đây *
Đây là phòng ngủ chính đã hoàn thành ở phía bên phải của song công. Mỗi bên của ngôi nhà có một số thách thức và số đo hơi khác nhau, và bức tường giường này hơi rộng hơn so với bên kia, điều đó có nghĩa là việc treo những chiếc đàn accordion được tạo ra Hầu hết không gian, và chúng có thể được bật hoặc tắt khỏi giường. Lập kế hoạch tỉ mỉ các cửa hàng của chúng tôi để chúng được đặt ngay cạnh mỗi đầu giường (và không phải phía sau giường) có nghĩa là có một ổ cắm miễn phí ở mỗi bên để mọi người dễ dàng Sạc điện thoại của họ ngay cạnh giường.

Chúng tôi nhắm đến nhiều chức năng nhất có thể, và đối với nhân vật thực tế của căn phòng, chúng tôi thích phơi bày cái ống khói bằng gạch nguyên bản đang ẩn sau bức tường. Và thêm một cửa sổ phía sau giường khiến căn phòng trở nên sáng sủa hơn và nhiều hơn nữa Chúng tôi đã phải khiếu nại lên hội đồng đánh giá lịch sử và xin phép họ để thêm nó, vì vậy nó không phải là nỗ lực, nhưng nó rất đáng giá! Đây là một hình ảnh chúng tôi chụp trong giai đoạn đóng khung của cửa sổ đó. Chúng tôi thực sự đã đi một chặng đường dài, phải không?
Và chúng tôi thực sự yêu một chiếc giường trước cửa sổ (hãy nhớ rằng chúng tôi có một cái trong phòng ngủ phía trước tại ngôi nhà bên bờ biển!). Mẹo của chúng tôi là chỉ cần chọn một chiếc giường cho phép ánh sáng xuyên qua nó, như cái kim loại này, vì vậy nó Cảm thấy như nó lớp vào phòng thay vì ngồi nhiều trước cửa sổ và chặn mọi thứ, nếu điều đó có ý nghĩa.
Nhựa xuyên sáng
Bạn có lẽ cũng nên nhớ rằng chúng tôi đã thêm một bổ sung nhỏ trong hình thức của một phòng tắm đầy đủ tắt của căn phòng này để làm cho nó một phòng ngủ đúng (một điều mà chúng tôi cần sự cho phép của hội đồng xét duyệt di tích lịch sử để làm - thêm về quá trình mà ở đây - và bạn có thể xem như thế nào Ngoài ra rằng hoàn toàn thay đổi quan điểm sau của ngôi nhà bãi biển ở đây). chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những điều tốt nhất chúng tôi đã làm tăng thêm giá trị và chức năng cho nhà này!
Chúng tôi sẽ phải chụp thêm một vài bức ảnh khi chúng tôi có thể chụp tất cả (đó là một căn phòng nhỏ, vì vậy một chuyến tham quan bằng video có thể là cách tốt nhất để cho bạn xem tất cả mọi thứ), nhưng phòng tắm cảm thấy thoáng mát và sáng sủa nhờ vào tông màu Và những cánh cửa màu xám xanh (Oyster Bay của Sherwin Williams - toàn bộ mặt song công này có những cánh cửa có màu đó). Chúng kết hợp rất độc đáo với những bức tường sáng sắc nét (tùng trắng của Sherwin Williams, màu tường chúng tôi sử dụng trong suốt Toàn bộ song công).

Phòng tắm là một trong những phòng khó nhất để chúng tôi giải quyết vì chúng tôi tự lát gạch tất cả các tầng, việc này tốn nhiều thời gian / mồ hôi hơn là chỉ lắp ráp một số đồ nội thất như bạn làm trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết, trận chung kết Việc truy cập rất dễ dàng và thú vị. Giống như họ từ từ đến với nhau trong nhiều tháng với hệ thống ống nước và gạch nặng nề và sau đó bam, kết thúc vào một ngày khi bạn ở giai đoạn "trang trí" vì chúng rất nhỏ. YESSSS! Hãy ăn mừng chiến thắng nho nhỏ đó!

Chúng tôi đã thêm một chiếc gương, một vài cái móc khăn, một tấm rèm tắm dài màu trắng, giá đựng giấy vệ sinh yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi sử dụng ở mọi nơi, một số đồ da kéo lên bàn trang điểm, và một vài khung cho bức tường và gọi nó là tốt. Gương, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải tìm một giải pháp hơi khác thường vì có một cửa sổ ngay trên bồn rửa, nhưng chúng tôi thích cách chiếc chrome có bản lề mát mẻ này trông như thế nào! Nó hoạt động, và nó vẫn cho hàng tấn ánh sáng tràn vào từ phía sau nó. Ồ và chúng tôi làm mờ kính để bạn không phải lo lắng rằng ai đó đang nhìn trộm bạn hoặc đối phó với một kịch bản mù phía sau gương kỳ lạ.