Tiêu chuẩn chọn mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Shop Giày Jean

heveda

Well-known member
#1
1. Kích thước của đèn trụ cổng năng lượng mặt trời


Vấn đề đầu tiên, bạn cần lưu ý chính là kích cỡ của chiếc đèn. Hãy chọn mẫu đèn cân đối và hài hòa với kích thước của trụ cổng, cũng như những vật trang trí ngoại thất khác.

Không nên một chọn chiếc đèn quá to hay quá nhỏ so với chiếc cổng. Việc này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và sự cân đối trong bố cục của ngôi nhà.

1. Nguyên liệu cấu tạo của đèn

Điều cần lưu ý là đèn trụ cổng được đặt ở ngoài trời, trước tác động của thiên nhiên. Vì vậy khi lựa chọn,phải chọn loại đèn có chất liệu không gỉ và có khả năng chống nước tốt. Chất liệu làm đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền cũng như tuổi thọ của đèn.

Tại sao nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời?

· Xóa tan nỗi lo an toàn điện cho người thân trong gia đình.
· Dễ dàng lắp đặt, sử dụng tại bất cứ đâu.
· Cảm biến thông minh, tự động bật/tắt đèn mỗi khi trời sáng/tối.
· Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lên đến >50.000 giờ sáng
· Sản xuất từ những vật liệu đạt chuẩn, chống bụi, chống nước theo chỉ số IP65.
· Bóng đèn không chứa chì, thủy ngân hay bất kỳ chất độc hại nào. Có độ sáng tốt, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
· Ánh sáng phát ra từ bóng đèn led không hại mắt

Đối với trụ cổng, cần lắp đặt một bộ đèn có công suất vừa đủ, để chiếu sáng một khoảng không gian. Ngoài ra, thiết kế đèn tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao là điều rất quan trọng. Việc này nhằm giúp ngôi nhà của gia đình bạn trở nên xinh đẹp và bắt mắt hơn. Trên góc độ là một người tiêu dung hiện đại, chắc hẳn mỗi cá nhân đều muốn mang về cho gia đình mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Trong vấn đề chiếu sáng, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời thật sự là một sản phẩm tối ưu. Mang lại nguồn sáng tinh tế cùng vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Hãy đến với heveda group và truy cập website https://ledsolar.vn/ để chọn lựa cho mình sản phẩm đèn trụ cột năng lượng mặt trời tốt nhất !

Công ty Heveda