Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời: Lựa chọn vàng cho không gian đẳng cấp

Shop Giày Jean

heveda

Well-known member
#1
Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời không chỉ được biết đến là loại đèn chiếu sáng mà còn là nột sản phẩm trang trí đắc lực. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, sân vườn hay bất kỳ một vị trí lắp đặt nào. Hầu hết các bộ đèn có thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý, nên được lựa chọn phổ biến.

Có thể nói, đèn năng lượng mặt trời được là vật dụng giúp con người có thể tận dụng tối đa những tiện ích; đặc biệt là những lợi ích từ nguồn năng lượng xanh. Cơ chế hoạt động của thiết bị này khá đơn giản. Có thể giúp bạn ít tốn kém nhất, chiếu sáng linh hoạt trên mọi không gian.

Đèn cắm cỏ năng lựng mặt trời là gì?

Khác với những loại đèn chiếu sáng khác, đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời có thiết kế đơn giản. Đèn được cắm trực tiếp xuống đất, ánh sáng phát ra có thể tạo hiệu ứng mở cho không gian. Giúp không gian trở nên sinh động, bắt mắt và thu hút hơn.

Đây là loại đèn thường được dùng ở không gian trang trí ngoài trời của sân vườn. Lắp đặt chiếu sáng thảm cỏ, chiếu sáng bồn hoa, lối đi hay khuôn viên công cộng.

Cấu tạo của đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

· Dễ nhận thấy ở loại đèn này, là phần đầu đèn to có chứa tấm pin để thu năng lượng.
· Tích hợp bộ cảm biến và bóng đèn led.
· Thân đèn được thiết kế theo hình trụ.
· Phần chân đèn thiết kế nhọn để có thể cắm hoặc cố định xuống nên đất.

Nguyên lý hoạt động

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời hoạt động đơn giản như một chiếc đèn năng lượng thông thường:
· Ban ngày: đèn sẽ tự động nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời và tích lũy vào bộ pin của mình.
· Ban đêm hoặc khi không gian thiếu ánh sáng: đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ sáng đèn. Bộ cảm biến thông minh trên đèn sẽ phát hiện bóng tối/ánh sáng để có thể tự động bật/tắt đèn mà không cần “làm phiền” đến người sử dụng.

Đặc biệt, một số sản phẩm cao cấp còn tích hợp chế độ cảm ứng linh hoạt. Đèn sẽ sáng bừng lên khi có người đến gần, rất tiện lợi. Do tính năng thông minh này, mà không ít gia đình sử dụng các bộ đèn mặt trời để hỗ trợ cho hệ thống chống trộm của mình. Giúp tăng độ “an toàn” cho gia đình đến mức cao nhất.

Đặc điểm của đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

Loại đèn này không đơn thuần có chức năng chiếu sáng thông thường mà có thể dung để trang trí. Rất phù hợp với mục tiêu chọ lựa sản phẩm: “an toàn, chất lượng, thẩm mỹ, tiết kiệm”.
· Đèn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Sử dụng chiếu sáng linh hoạt cho mọi vị trí và đặc biệt là không cần phải đi dây điện.
· Đạt tiêu chuẩn chống nước và chống bụi cao, đảm bảo lắp đặt ngoài trời vẫn đảm bảo độ bền.
· Ngoại trừ cắm xuống đất, bạn có thể linh hoạt sử dụng loại đèn này theo nhiều cách khác nhau: gắn trên trường, treo trang trí…
· Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời có mẫu mã đa dạng với các công suất khác nhau.
· Bóng đèn LED có độ sáng cao, giúp tiết kiệm năng lượng.

Truy cập ngay website : https://ledsolar.vn/ hoặc liện hệ hotline : 0902 860 456 để biết thêm nhiều sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời , đèn led tiết kiệm điện cũng như tấm pin năng lượng mặt trời .