Các loại thu mua phế liệu inox giá cao hay được bán

Shop Giày Jean

KhoiMa

Well-known member
#1
Có rất nhiều loại phế liệu inox được thu mua. Tuy nhiên loại được thu mua phế liệu inox giá cao nhất thì không nhiều. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết từng loại đó là những gì nhé.
Các loại thu mua phế liệu inox giá cao hay được bán
Các loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất:
  • Phế liệu loại 1 (316, 304) : loại này dễ dàng tái chế và khá mềm, có thể gia công thành các chi tiết máy nhỏ, độ khó cao. Chúng thường được dùng để sản xuất các vật dụng cao cấp. Đây cũng là hai loại có giá thành cao nhất tầm 30.000 – 45.000 đồng/kg.
  • Phế liệu loại 2 (201) : inox 201 là hợp kim inox được pha trộn rất công phu nhưng tỷ lệ phần trăm inox nguyên chất trong đó rất thấp nên giá thành cũng rẻ hơn loại 1, khoảng 15.000 – 20.000 đồng/kg. Inox 201 rất được ưa chuộng vì đẹp mắt, độ bóng cao, giá thành lại rẻ, thường được làm thành các vật dụng gia đình như chảo, nồi, lớp phủ phía trong ấm siêu tốc, bình giữ nhiệt,…
  • Phế liệu loại 3 (403): là một hợp kim của inox và thép. Vì không có nhiều công dụng nên giá thành rẻ nhất trong ba loại. Chúng thường được sử dụng để làm bàn ghế inox, nồi, bồn rửa,… Giá dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/kg.

Giá của từng loại được thu mua được phụ thuộc vào sự biến động của giá cả thị trường, giá thu mua của từng đơn vị phế liệu, chất lượng của phế liệu inox và một số yếu tố khách quan khác mà giá phế liệu inox sẽ thay đổi liên tục. Công ty Phát Lộc luôn cố gắng giữ mức giá thu mua ổn định nhất và tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì thế khi làm việc với Phát Lộc các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, chúng tôi luôn thu mua giá cao nhất thị trường.
Nếu bạn muốn được thu mua phe lieu inox gia cao nhất hãy liên hệ tới cho chúng tôi. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc
Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456