Lựa chọn đèn LED trang trí thế nào cho đúng?

Shop Giày Jean

heveda

Well-known member
#1
Đèn năng lượng mặt trời rất linh hoạt vì chúng có nhiều hình dạng và cường độ khác nhau. Nên thích hợp lắp đặt cho nhiều vị trí, khu vực của ngôi nhà.


Lắp đặt tại những nơi cần nhiều ánh sáng
Đối với những khu vực tối hoặc không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn. Hãy lắp những loại bóng đèn có cường độ mạnh hơn để tăng khả năng nhìn. Ví dụ như phòng đọc sách, phòng làm việc…

Đèn cho phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi có bầu không khí cần phải được ôn hòa, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn. Nên bóng đèn cần để thấp và lượng ánh sáng vừa phải để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Đèn trang trí phòng khách
Với phòng khách, các góc nhà, hành lang, cầu thang… là những nơi cần nhiều ánh sáng. Chúng ta có thể lắp đèn LED trang trí cả ở dưới thấp và trên cao. Để vừa tăng cường độ ánh sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đèn LED trang trí sân vườn, khu vực ngoại vi
Với vị trí này, thay vì các loại đèn LED thông thường. Bạn có thể chọn loại đèn năng lượng mặt trời – Đơn giản vì đây là những không gian dễ tiếp thu nắng trong ngày.

Sử dụng đèn LED trang trí năng lượng mặt trời sẽ mang đến nhiều lợi ích cho gia đình:

Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.

Sản phẩm không sử dụng điện lưới, lắp đặt không cần dây dẫn. Rất tiện lợi và dễ dàng.

Trong quá trình thu - chuyển hóa điện năng và sử dụng, đèn sẽ không thải ra bất kì chất thải độc hại nào. Rất thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại tinh tế.

Độ bề cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Ánh sáng phát ra chất lượng, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí. Rất phù hợp cho vấn đề thiết kế sân vườn phong thủy.

Việc lựa chọn ánh sáng đèn LED hợp phong thủy là rất cần thiết trong cuộc sống. Bởi nó ảnh hưởng ít nhiều đến sinh khí của ngôi nhà, liên quán đến sức khỏe, vận may, công việc… của gia chủ. Đặc biệt, các bộ đèn năng lượng mặt trời sẽ mang nhiều nhiều lợi ích hơn thế nữa. Là sản phẩm tối ưu nhất cho lựa chọn trng trí không gian gia đình.

CÔNG TY HEVEDA

Địa chỉ: 158/67/25, Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 – (028) 38117 189 – (028) 38117 289

Hotline: 0902.86.04.56 | 0902.69.32.89

Website: https://ledsolar.vn/