Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Mời tham gia đấu giá căn hộ kiểu mẫu tại Hà Nội

lk2010

Junior Member
Richland Southern khánh thành căn hộ mẫu tại Hà Nội

Ngày 24.09.2010, lần đầu tiên ở Hà Nội, nhà mẫu thật được giới thiệu ngay tại tầng 2 của dự án với toàn bộ thiết bị trong nhà vận hành hoàn chỉnh và bao gồm 2 loại căn hộ: Căn hộ mẫu theo thiết kế gợi ý của chủ đầu tư và căn hộ như bàn giao cho khách hàng.

1.jpg
Phòng khách, Căn hộ mẫu Richland Southern

Căn hộ mẫu Richland Southern được xây dựng với quy cách căn hộ đúng như thực tế bàn giao để khách hàng có thể hình dung cụ thể nhất căn nhà tương lai của họ: Diện tích nhà, bố trí các phòng, chiều cao trần, quy cách và chất lượng cửa, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, nguồn ánh sáng tự nhiên, mức độ thông thoáng, v.v... Các thiết bị trong nhà được lắp đặt để có thể vận hành như ngôi nhà khi đưa vào sử dụng. Khách hàng có thể dùng thử ngay tại chỗ: hệ thống điện nước, chiếu sáng, bếp (bếp, thiết bị bếp, máy hút khói, v.v…), nhà tắm (bồn tắm, vòi sen, toilet, v.v...), các thiết bị gia dụng (TV, dàn âm thanh, máy lạnh, máy giặt, v.v...), hệ thống truyền hình cáp, điện thoại, ADSL chất lượng cao.

2.jpg
Phòng ăn, phòng ngủ của Căn hộ mẫu Richland Southern
Ngoài ra, trong buổi lễ khánh thành Nhà mẫu, chủ đầu tư - công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Lâm Viên - cũng cho tiến hành đấu giá ba căn hộ mẫu (diện tích 90,7m2, 94,8m2 và 123,2m2) với giá khởi điểm chỉ từ 1600 USD/m2, rất hấp dẫn so với 2000 USD/m2 – giá công ty đang giao dịch. Ba khách hàng thắng cuộc trong buổi đấu giá sẽ nhận được quà tặng là toàn bộ thiết bị nội thất cao cấp trong căn hộ mẫu (trị giá khoảng 4-500 triệu/căn).

Liên hệ đăng kí tham gia đấu giá căn hộ mẫu:
Văn phòng giao dịch dự án Richland Southern tại HN
P.204, tầng 2 tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: (04) 3747 3456 – 090 886 9955 (Ms. Ngữ)
www.mvk.vn
 
Top