Ủng hộ giúp duy trì hoạt động của diễn đàn
vào số MOMO 0901235709 - Thanh Phong

Ly kỳ chuyện “Linh hồn chú ruột” khiến thầy giáo bị lạc vào rừng Phú Quốc

Shop Giày Jean

tuanhhcm123

Well-known member
#1
Trở lại đây, thông tin 1 thầy giáo bị lạc vào rừng Phú Quốc nhận được rất nhiều mối liên hệ của dư luận. Thầy giáo ở đầu cuối cũng sẽ về ngôi nhà đc sau 10 ngày đi lạc cũng như ăn chén cơm đầu tiên vào sáng 29/6. Tuy nhiên, mẩu chuyện kỳ lạ mà ông giáo nói lại rất có thể còn khiến nhiều bạn chú ý và hiếu kỳ rộng.

du lich phu quoc 2 ngay. Sau 10 ngày lưu lạc trong rừng sâu Phú Quốc, Nguyễn Anh Lân cũng đã về đến ngôi nhà sống Đồng Tháp. Vk ông chưa giấu được niềm vui mừng sau các ngày liên tục sốt ruột, băn khoăn lo lắng mang lại ông phải ăn ngủ chưa yên. Vào thời điểm đi lạc vào rừng ở Phú Quốc, ông giáo chia sẻ ông có chạm chán nhiều bạn trong rừng. Chính những người này đã dẫn ông đi sâu hơn vào rừng. Vậy thì chúng ta khi là ai?
  • Phú Quốc lọt top 5 địa điểm du lịch châu Á-Thái bình dương mùa thu 2018
  • Trường Giang mang Nhã Phương về căn biệt thự ở Phú Quốc nghỉ dưỡng
  • ra quyết định có mặt trên thị trường Công an cửa khẩu sân bay nước ngoài Phú Quốc
  • người dân Phú Quốc chuẩn bị có 3 con đường xe buýt để phục vụ việc di chuyển
  • bà xã ông xã Thu Trang-Tiến Luật hôn thắm thiết khi nghỉ dưỡng sống Phú Quốc
đi bộ mát rồi bị lạc


Ông Lân khi đc người đi rừng phát hiện
vào giữa tháng 6/2018, ông Lân cùng rất nhiều giáo viên của một trường tiểu học trực thuộc huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp cho Phú Quốc tham quan. Nhưng chiều buổi tối ngày 15/6, ông Lân bóc tách đoàn cũng như bị lạc trực tiếp từ đó. Việc ông mất tích khiến cả đoàn nháo nhào đi tìm kiếm nhưng chưa sắm ra. Bắt buộc cuối cùng đoàn của ông báo công an và đăng tin tức dựa vào hỗ trợ tìm kiếm tại mạng xã hội. 2 Đứa con của ông Lân cũng đến Phú Quốc nhằm tìm kiếm ông.
Kiệt sức, chưa mảnh vải che thân


Ông Lân nói lại việc đi lạc vào rừng
mang lại ngày 23/6/2018 thì phía công an có tìm thấy 1 xác chết. Nhưng đỏ may mắn khi là không phải ông Lân. Mang đến buổi tối cùng ngày, 1 tài xế taxi gọi cho gia đình ông Lân nói rằng ông xuất hiện chở 1 người đàn ông dáng vẻ giống thầy Lân lên cửa ngõ Cạn. Nhưng khi con ông tìm kiếm lại sẽ không có kết quả.
tour sài gòn phú quốc. Đúng 10 ngày sau lúc thầy giáo bặt tăm. Trong một trong những buổi chiều thì 1 nhóm người đi rừng săn chuột tìm thấy ông Lân. Ngay lúc này ông sẽ kiệt sức cũng như chưa một mảnh vải che thân. Địa điểm phát hiện ra thầy giáo thuộc tận rừng sâu ở Phú Quốc. Trên người ông chi chit nhiều vết xước do va chạm với cây rừng. Nhiều người phát hiện chia ăn mặc quần áo ra mang đến ông mặc và cõng ông đưa đi cung cấp cứu