Ủng hộ giúp duy trì hoạt động của diễn đàn
vào số MOMO 0901235709 - Thanh Phong

ÁO T-SHIRT A BATHING APE ABC CAMO

Shop Giày Jean

DenNguyen

Well-known member
#1
ÁO T-SHIRT A BATHING APE ABC CAMO
Áo T-shirt A Bathing APE ABC Camo – phong cách luôn gắn liền với đời sống của mỗi chúng ta. Mỗi nơi bạn đến, mỗi hoạt động bạn tham dự đều “hợp rơ” cộng những cách phối đồ, những items cố định. Song, đều hướng tới sự tha hồ trong trải nghiệm, để các bạn có thể vô tư diện chúng suốt đa số thời kì hằng ngày tại giày nike nam tại đà nẵng

dĩ nhiên, áo A Bathing APE ABC Camo mà Fandy gần sửa giới thiệu sau đây cũng không phải ngoại lệ. Một sản phẩm chất lừ trong khoảng nhà “Khỉ đột” đang hiện diện tại Bape Đà Nẵng.

Ảnh Áo T-shirt A Bathing APE ABC Camo

Hãy dành vài phút tham khảo xem, biết đâu đây lại là Item các bạn kiếm tìm lâu nay nay thì sao?

ao t-shirt bape a bathing ape abc camo

kiểu dáng và chất liệu trên áo thun A Bathing APE ABC Camo
Về chất liệu, là một set đồ để mặc hằng ngày, đi chơi, xuống xã. Bape đã ưu tiên chọn chất liệu 100% Cotton mát lạnh, co dãn tốt thay vì chất nỉ thun dày dặn thường thấy. Đảm bảo cho một trải nghiệm thoải mái xuyên suốt thời gian dài tại nike đà nẵng

Về kiểu dáng, Bape tiếp tục trung thành cùng thứ hoa văn Camo đặc trưng. Bên cạnh đó, kết hợp cộng những nhấn nhá logo hình ảnh thương hiệu. Form áo ko ôm ấp sát vào thân thể, cũng không quá rộng nên các bạn sẽ không phải thấy chút vướng víu nào.

Ảnh Áo T-shirt A Bathing APE ABC Camo
Bộ A Bathing APE ABC Camo hiện đang sẵn có tại Fandy với 3 phối màu tùy chọn. Đầy đủ đều là những gam màu đơn thuần, hết mực vượt trội như Xanh – Hồng – Xanh Lục.

một số thông tin về sản phẩm để các bạn tham khảo

✔ biểu lộ cơ bản: Áo thun A Bathing APE Camo, form áo suông theo thân thể. Hình ảnh “Cá mập” cùng dải zip chính giữa, to bản được in lên mặt trước áo. Họa tiết Camo phủ kín số đông sản phẩm.

✔ Chất vải: 100% Cotton

✔ Size: M (40kg – 50kg), L (50 – 60kg), XL (60 – 70kg), 2XL (70 – dưới 100kg)

✔ Sản phẩm hàng hiệu, ít co dãn, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh

ao t-shirt bape a bathing ape abc camo

ao t-shirt bape a bathing ape abc camo

Đặc điểm nhấn trên T-Shirt Bape ABC Camo
Áo A Bathing APE ABC Camo là một phát hành tương đối táo bạo từ mẫu mã lẫn cách phối màu. Sở hữu mọi điểm nhấn vượt trội đại diện cho BAPE – logo “Cá mập”, họa tiết Camo. Nên hẳn nhiên, một giáo đồ của BAPE sẽ khó lòng mà bỏ qua Item cực chất này tại giày sneaker đà nẵng

ví như các bạn đang kiếm tìm một sản phẩm cá tính hằng ngày?

các bạn muốn một set đồ thật cool để đi hẹn hò cộng người ấy?

Hãy lép ngay Bape Đà Nẵng – Fandy để trải nghiệm ngay T-Shirt Bape ABC Camo!

ao t-shirt bape a bathing ape abc camo

công nghệ tích hợp áo T-Shirt A Bathing APE ABC Camo
công nghệ co dãn đa chiều cởi mở – sử dụng chất vải 100% Cotton. Đem vào sản phẩm khả năng thoáng khí, co dãn đa chiều linh họat. Cho trải nghiệm luôn thoả thích khi mặc hằng ngày và cả lúc chơi thể thao dưới bất cứ thời tiết nào.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật chi tiết, ngoài mặt, chất liệu và những điểm đặc sắc, công nghệ,…của sản phẩm Shirt A Bathing APE ABC Camo. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày phong cách, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có các lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” nhất dành cho các bạn.

Hoặc nếu là một giáo đồ của BAPE và các món y phục đậm chất các con phố xã, cộp mác “Cá mập”. Đừng quên khám phá và xem thêm thật phổ quát Item nóng hit đang sẵn có trên kệ Bape Đà Nẵng, bạn nhé!