Ủng hộ giúp duy trì hoạt động của diễn đàn
vào số MOMO 0901235709 - Thanh Phong

ÁO KHOÁC FANDY FLASH EVOLUTION

Shop Giày Jean

DenNguyen

Well-known member
#1
ÁO KHOÁC FANDY FLASH EVOLUTION
Áo Khoác Fandy Flash Evolution – Thời tiết tại Việt Nam vào công đoạn Thu – Đông vốn khá thất thường. Đặc trưng với những cơn mưa đột nhiên xen lẫn các đợt nắng nóng gay gắt. Đôi khi khiến ta vấp vào những hoàn cảnh thật tréo ngoe. Đang nắng đẹp, đang bon bon trên đường, bỗng yêu cầu dừng lại để tròng vội chiếc áo mưa chỉ vì trong khoảng đâu, một cơn mưa chết tiệt bất thần buông xuống.

Ảnh Áo Khoác Fandy Flash Evolution

Nắm bắt tâm tư thầm kín đó. Trải qua thời kỳ dài hơi trong khoảng thiết kế, phân phối, thể nghiệm. Giờ đây, chúng tôi đã có thể không còn tự tin giới thiệu đến các bạn một phương pháp hữu hiệu. Một chiếc áo khoác hoàn toàn được tạo ra bởi nhóm con người đầy máu nóng của Fandy tại giày thể thao adidas tại đà nẵng

Chiếc áo này có gì khác biệt?

Nó sẽ là khắc tinh của tiết trời trái ngang tại Việt Nam chứ?

Hãy cộng chúng tôi Đánh giá tận tường về nó qua bài viết dưới đây nhé!


Ảnh Áo Khoác Fandy Flash Evolution

thiết kế và chất liệu trên áo khoác Fandy Flash Evolution
Như đầy đủ chúng ta đều biết, nguyên tố tiêm quyết cho một sản phẩm quần áo chống nước chính là chất liệu. Kể đến loại chất liệu chống thấm tốt nhất, không-thể-không kể đến sự bền bỉ, vừa linh hoạt trong khoảng VẢI DÙ. Được kết tạo bởi những sợi cotton, polyester, tơ nhân tạo,… Sở hữu tính năng thoáng khí, mang khả năng chống nước cực tốt, giặt được và mau khô. Đây cũng là chất liệu thông dụng trong ngành cung cấp áo tơi tại shop giày nam đà nẵng

Về mặt bề ngoài thì sao? Tuân theo thứ tiếng nói tối giản. Fandy ko đi theo phổ thông khuynh hướng bề ngoài hiện nay. Thay vào đấy, chúng tôi chọn nhấn nhá bằng logo dạng hai chữ F chồng ngược nhau, cấu tạo một hình chữ nhật lạ mắt, nằm ở ngực trái áo. Phần hoa văn Camo dáng điệu trải dài hai ống tay, các chi tiết nhỏ, click nhá nhãn hiệu ở túi áo, lưng áo,.. Đều được phủ lên lớp phản quang.

một số thông tin về sản phẩm để các bạn tham khảo

✔ thể hiện cơ bản: Áo khoác Fandy Flash Evolution Jacket màu Đen, form áo dài, ấp ủ theo cơ thể. Logo Fandy nằm ở ngực trái áo, nhấn nhá nhãn hiệu ở túi áo, lưng áo cùng phần hoa văn Camo dáng điệu trải dọc hai ống tay. Phần lớn đều có hiệu ứng phản quang

✔ Chất vải: Vải dù (Cotton + Polyester)

✔ Size: M (40kg – 50kg), L (50 – 60kg), XL (60 – 70kg), 2XL (70 – dưới 100kg)

✔ Sản phẩm hàng hiệu, ít co dãn, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh

Đặc điểm thu hút của Fandy Flash Evolution Jacket
Có thể bạn chưa biết, khi tên gọi Fandy Flash Evolution khởi hành từ chính những đặc điểm thu hút nhất của chiếc áo về ngoài mặt bên ngoài lẫn ý nghĩa ẩn sau. Lúc “Flash” nhằm ám chỉ các chi tiết phản quang quẻ nằm tản mác trên các vị trí “yếu điểm”. Đảm bảo cho chiếc áo luôn “tỏa sáng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Còn “Evolution” – Một cuộc cách mệnh – Một bước chân Đầu tiên trong hành trình khẳng định tiếng tăm, thương hiệu của Fandy đến phần lớn tuổi teen lẫn người mua Việt.

ao khoac fandy flash evolution

phương pháp tích hợp trong áo khoác Fandy Flash Evolution Jacket Black
công nghệ chống thấm nước tuyệt đối – sử dụng chất vải dù trong khoảng Cotton, Polyester cùng những loại sợi bền bỉ giúp hoàn thiện khả năng chống nước tuyệt đối. Đem đến cảm giác thả phanh, thoáng mát khi mặc hằng ngày và cả khi chơi thể thao dẫu dưới bất cứ thời tiết nào.

kỹ thuật phản quang quẻ 3M – Phủ trên mình lớp phản quang 3M ở các vị trí nhấn nhá nhãn hiệu, giúp bạn trở thành dị biệt trong mọi bức ảnh, mọi buổi party dưới ánh đèn Flash soi chiếu.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật chi tiết, kiểu dáng, chất liệu và các điểm nổi bật, phương pháp,…của áo khoác Fandy Flash Evolution Black. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thời trang, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất dành cho bạn.