Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu, Cơ Hội Đầu Tư Tại Bình Dương.

bdsphucduc

Junior Member
Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu gồm: Khu Nhà Chợ, Khu nhà phố thương mại, Khu sạp (ki ốt) chợ, Khu cao ốc chung cư và các Khu vực phụ trợ như khu vui chơi, giải trí, công viên, nhà hàng… có vị trí 500m kế bên Tp HCM sẽ là địa điểm đầu tư lý tưởng của năm 2011

Thị trấn Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương, đã hình thành lâu đời gần 300 năm. Đa số dân cư nơi đây sống bằng nghề buôn bán, kinh doanh tại Chợ Lái Thiêu và trên các tuyến đường xung quanh thị trấn.
Hiện nay, chợ Lái Thiêu có hơn 1.300 sạp chợ nhưng trên 800 sạp buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, làm cảnh quan thị trấn không văn minh, công tác quản lý của địa phương gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, chợ Lái Thiêu cũ dần xuống cấp, không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu giao dịch, buôn bán cho dân cư sinh sống ngày càng tăng tại khu vực này.

laithieu01bis.jpg


Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng tại Thị trấn Lái Thiêu và trả lại mỹ quan cho các tuyến đường và khu vực xung quanh. UBND Tỉnh và UBND Huyện Thuận An chủ trương triển khai xây dựng Dự án Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu và đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất bởi đây cũng là sự mong mỏi lâu nay của người dân sở tại.
UBND Tỉnh và UBND Huyện Thuận An và Công Ty Địa Ốc Phúc Đức, một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín cùng triển khai dự án trên. Vị trí của Dự án chỉ cách chợ Lái Thiêu cũ 200 mét và cách quận 12, Tp HCM chỉ 500m, xung quanh tiếp giáp các tuyến đường chính của Huyện và mặt tiền sông Lái Thiêu đang làm bờ kè. Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu là một dự án phức hợp gồm: Khu Nhà Chợ, Khu nhà phố thương mại, Khu sạp (ki ốt) chợ, Khu cao ốc chung cư và các Khu vực phụ trợ như khu vui chơi, giải trí, công viên, nhà hàng…


laithieu02.jpg

Khu nhà phố thương mại gồm 275 căn xây theo quy cách 1 trệt + 3 lầu được bàn giao nhà xây thô với thiết kế tạo điểm nhấn về mặt kiến trúc, cảnh quan mang đậm nét phố thương mại kinh doanh sầm uất. Mỗi căn nhà phố tại đây sau khi hoàn thành vào năm 2012 có giá trị dự kiến từ 4 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng / 1 căn. Khu nhà chợ truyền thống cao 5 tầng rộng gần 4000 m2 trong đó diện tích sạp chợ (kiosk) là 1323m2.
Ngoài ra để phục vụ cho nhu cầu sinh sống của dân cư tại khu vực, trong dự án có 2 khối chung cư, mỗi khối cao 24 tầng trong đó 4 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ.

laithieu03.jpg

Dự án dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2011 và sẽ sớm đưa vào hoạt động khu nhà chợ và khu nhà phố thương mại. Với vị trí thương mại trung tâm, khi hoàn tất, dự án này sẽ là cầu nối giao thương giữa Thành phố HCM và Tỉnh Bình Dương, tạo nên các khu vực mua bán sầm uất và hiện đại ngay tại cửa ngõ phía đông Sài Gòn.
Toàn bộ dự án có kiến trúc chuyên biệt độc đáo dành cho trung tâm thương mại hiện đại, đón đầu nhu cầu tương lai của thị trấn Lái Thiêu nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Đồng thời, dự án cũng mở ra một hướng đi mới cho các Doanh nghiệp Bất Động Sản hiện nay với nhiều cơ hội hợp tác đầu tư vào những thị trường tiềm năng đang còn bị bỏ ngõ.
Các đối tác dự án gồm Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng & Kinh doanh Nhà Thảo Loan; Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình; Ngân hàng Xuất nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank);Tổng công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC); Ngân hàng Phát triển Nhà TP HCM (HDbank).


logodoitac00.jpg


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Ông Nguyễn Văn Sang
Giám Đốc Sàn - Tel: 0977.772.789
Sàn BĐS Phúc Đức Trung Tâm
240 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp HCM
E-mail: [email protected]
Web: http://www.phucduc.com.vn


(Theo báo VNExpress.net)
 
Top