Thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo

Shop Giày Jean

nhaicoi1992

Well-known member
Thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo được thiết kế đẹp mắt, mẫu thiệp đa dạng giúp ba mẹ dễ dàng chọn cho mình bộ thiệp mời nhân dịp thôi nôi của bé.

Bộ thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo cao cấp, sang trọng phải có đầy đủ các yêu cầu như thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt, chất lượng in ấn sắc nét. Và để đảm bảo hết được những yêu cầu đó thì chi phí khi in 1 bộ thiệp sẽ không hề thấp Tuy nhiên, công ty thiệp Gia Long luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng đã cho ra những mẫu thiệp thôi nôi thiết kế sẵn với chi phí hợp lý .

Bộ thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo được in trên chất liệu giấy mỹ thuật với kích thước thiệp thông dụngThiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo chủ đề bóng đáThiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo bế hình sang trọngHình thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo dễ thương

Thiệp mời thôi nôi cho bé trai tuổi heo được in sẵn thôn g tin mời, quý khách khi mua về chỉ cần điền thêm tên khách mời nữa là xong. Đặt thiệp mời thôi nôi dành riêng cho năm sinh của bé giúp ba mẹ tiết kiệm thêm được thời gian ghi thiệp mà bộ thiệp còn đẹp hơn, chỉn chu hơn.

Hotline đặt mua thiệp mời thôi nôi vui lòng liên hệ :

Ms.Thanh Trúc: 090.310.3398

Ms.Thu Hà : 090.310.3189

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIACông Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 –FAX: 08-39892837

Email: [email protected] ; [email protected]
 
Top