Top 4 mã quạt thông gió Dasin được ưa chuộng

Shop Giày Jean

quạt dasin

Well-known member
Quạt thông gió Dasin là dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp thiết kế hình vuông và vận hành 2 chiều chuyên sử dụng cho các môi trường nhà xưởng nhà máy nhà kho nhằm mục đích hút mùi, lưu thông không khí. Quạt thông gió công nghiệp vuông Dasin là sản phẩm không thể thay thế trong nhu cầu thông gió hút mùi bởi những tính năng ưu việt của nó không bất cứ sản phẩm nào có thể thay thế và sánh bằng được .
Quạt thông gió công nghiệp Dasin chất lượng
Quạt thông gió Dasin KVF 1025
Quạt thông gió Dasion KVF 1025 hoạt động với công suất 32W sẽ cung cấp lưu lượng gió lớn, sải cánh là 25cm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ như bệnh viện, nhà vệ sinh, nhà bếp, trường học, văn phòng, quán ăn...
Quạt thông gió công nghiệp KVF-1845
Với các nhà kho có diện tích trung bình thì mã sản phẩm Dasin KVF-1845 là thiết bị phù hợp nhất với công suất và lưu lượng gió vừa phải. Số lượng quạt bạn phải mua không quá nhiều khi lưu lượng gió máy này thường đạt đến 2.760m3/m, phù hợp với không gian xưởng.
Ngoài ra, công suất chỉ khoảng 147W giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản tiền điện chi trả cho hệ thống làm mát. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng quạt kích cỡ này cho khu vực kho xưởng của mình.
Quạt thông gió Dasin KVF 2460
Quạt thông gió Dasin KVF-2460 với kích thước 720x240x720 và đường kính cánh 60cm cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhà xưởng của mình. Lưu lượng gió chỉ đạt mức 13.000m3/m, bạn phải tăng số lượng quạt khi dùng máy kích cỡ này.
Tuy nhiên, giá quạt hút loại này thấp hơn so với các kích cỡ kvf 3076. Cùng với đó, công suất không quá cao, hệ thống quạt hoạt động tốt, dùng loại này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí sản xuất về sau.
Quạt thông gió công nghiệp Dasin KVF-3076
Quạt thông gió KVF-3076 với đường kính cánh 76cm và kích thước quạt 870x240x870 hoạt động với công suất 450W là sản phẩm phù hợp với hệ thống nhà xưởng nhà máy có diện tích rộng. Tại Phú Nguyên , chúng tôi cung cấp rất nhiều thương hiệu với hệ thống máy kích thước này. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, tùy vào yêu cầu của bạn mà chọn loại phù hợp nhất.
Dòng quạt hút công nghiệp vuông KVF-3076 thường cung cấp lưu lượng lên đến 24.000m3/m. Lưu lượng lớn nên số quạt sử dụng cho nhà kho giảm đáng kể. Nhờ đó tiết kiệm chi phí lắp đặt sản phẩm ban đầu.
Ưu điểm của quạt thông gió Dasin
Quạt thông gió Dasin được sản xuất từ những nguyên vật liệu tiên tiến nhất nhập khẩu 100% từ nước ngoài là Nhật Bản và Đài Loan được thông qua hải quan và kiểm định của nhà nước .
  • Quạt thông gió dasin hoạt động 2 chiều(thuận áp và ngược áp ) giúp quạt có thể vừa hút khí ra và cấp khí vào linh hoạt nhờ công tắc đảo chiều
  • Motor được quấn bằng 100% dây đồng theo cam kết của nhà sản xuất .
  • Quạt Dasin KVF chạy bằng vòng bị Nhật Bản rất êm áo không gây ra tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh(tiếng ồn nằm trong khoảng 65db).
  • Toàn bộ quạt được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.
  • Ngoài ra trên thân quạt KVF có gắn một con TC cảm biến,điều này sẽ giúp quạt bảo vệ được motor khi quạt gắp vấn đề do nhiệt độ quá cao…
  • Thiết bị quạt thông gió Dasin KVF hoạt động 24/24 không sợ bị quá tải
Với những công dụng và ưu điểm trên có thể nói dòng quạt thông gió dasin là sản phẩm đi đầu chất lượng trong ngành quạt thông gió cũng như những tính năng có một không hai trên thị trường .
Nhà sản xuất và phân phối quạt thông gió Dasin
Dasin là nhà máy chuyên sản xuất quạt công nghiệp trong đó sản phẩm quạt thông gió công nghiệp là một trong những sản phẩm chủ động và bán chạy nhất trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam,với hai nhà phân phối chính đó là Kim Mỹ phân phối tại thị trường Miền Nam và Phú Nguyên phân phối tại thị trường Miền Bắc.
Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cho dù quý khách hàng ở đâu .
Mọi nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại: 09680.777.48 hoặc gửi yêu cầu qua mail: hoanganhthoai11072gmail.com.
TRân trọng cảm ơn!
 
Top