kết hợp PoE thiết bị và thiết bị không PoE trong mạng của mình không?

Shop Giày Jean

ciscochinhhang

Well-known member
PoE (Nguồn qua Ethernet) là một tính năng mạng được xác định theo tiêu chuẩn IEEE 802.3af và 802.3at. PoE cho phép cáp Ethernet cấp nguồn cho các thiết bị mạng qua kết nối dữ liệu hiện có.

Các thiết bị hỗ trợ PoE có thể là thiết bị cấp nguồn (PSE), thiết bị được cấp nguồn (PD) hoặc đôi khi cả hai. Thiết bị truyền tải điện là PSE, trong khi thiết bị mạng được cấp nguồn là PD. Hầu hết các PSE đều là bộ chuyển mạng hoặc bộ phun PoE được thiết kế để sử dụng với bộ chuyển mạch không phải PoE. Các ví dụ phổ biến về PD bao gồm điện thoại VoIP, điểm truy cập không dây và camera IP.

PoE +, bản cập nhật cho PoE, là tiêu chuẩn IEEE 802.3at. Sự khác biệt chính giữa 802.3af (PoE) và 802.3at (PoE +) là PoE + PSE có thể cung cấp gần như gấp đôi năng lượng so với một cáp Ethernet.

PoE + PSE có thể cấp nguồn cho cả PoE và PoE + PD, nhưng PoE PSE chỉ có thể cấp nguồn cho PoE PD. PoE + PDs yêu cầu nhiều năng lượng hơn so với PoE PSE có thể cung cấp.

Sự khác biệt giữa PoE và PoE + là gì?


  • PoE là tiêu chuẩn 802.3af và PoE + là tiêu chuẩn 802.3at.
  • Sự khác biệt chính giữa tiêu chuẩn 802.3af (PoE) và 802.3at (PoE +) là lượng điện năng tối đa mà chúng cung cấp qua cáp Cat5.
  • Lượng điện tối đa cho chuẩn 802.3af (PoE) là 15,4 watt.
  • Mức tối đa cho tiêu chuẩn 802.3at (PoE +) là 25,5 watt.


Như được định nghĩa trong IEEE 802.3af và IEEE 802.3at, PoE cung cấp năng lượng điện qua hai cặp trong số bốn cặp cáp xoắn ở loại D (còn được gọi là Cat5e) hoặc tốt hơn, đi dây theo tiêu chuẩn ISO / IEC 11801: 1995. PSE chỉ sử dụng các cặp tín hiệu, các cặp 1, 2 và 3, 6, để vận chuyển điện từ PSE đến PD và để các cặp dự phòng, các cặp 4, 5 và 7, 8, không hoạt động. Kiến trúc này có thể cung cấp tới 30W cho mỗi cổng.
PoEPoE PlusLoại cáp tối thiểuCat5eCat5eĐịnh nghĩa tiêu chuẩn IEEE802.3af802.3atCông suất tối đa trên mỗi cổng PSE15.4W30WCông suất tối đa đến PD12,95W25,5WĐã sử dụng cặp xoắn2 đôi2 đôi

Các lớp PoE có nghĩa là gì?

Các thiết bị hỗ trợ PoE và PoE + được gán một lớp từ 0-4 dựa trên lượng điện năng mà chúng yêu cầu. Khi một PD được kết nối với PSE, nó cung cấp lớp của nó cho PSE để PSE có thể cung cấp lượng điện chính xác cho nó. Thiết bị Class 1, Class 2 và Class 3 tương ứng yêu cầu công suất rất thấp, công suất thấp và công suất trung bình. Thiết bị Lớp 4 (PoE +) yêu cầu lượng điện năng cao và chỉ tương thích với PoE + PSE. Để biết thêm thông tin về phân loại PoE,

Các lớp 0 thiết bị không được xác định chỉ lớp chính xác từ nhà sản xuất, vì vậy hầu hết các PSE phải bổ sung một lượng điện năng cho các thiết bị Lớp 0 như chúng tôi cho các thiết bị Lớp 3, ngay cả khi Device Layer 0 thực sự sử dụng rất ít điện năng. Tuy nhiên, các thiết bị mẫu chuyển mạch NETGEAR PoE + mới hơn cho phép bạn xác định công suất giới hạn trên PD bất kỳ lớp của nó là gì. This model are also plug-in bổ sung công suất cho các PD khác dựa trên công suất giới hạn mà bạn xác định, không phải bổ sung công suất lý thuyết theo loại thiết bị, làm giảm sự lãng phí ngân sách điện.

PoE device có thể cung cấp bao nhiêu điện năng không?

PoE thiết bị có thể cung cấp tối đa 30 watt cho mỗi cổng, trong khi PoE thiết bị có thể cung cấp tối đa 15,4 watt cho mỗi cổng. Tuy nhiên, một số điện năng luôn bị mất theo chiều dài của điện áp và nhiều điện năng bị mất hơn khi chạy điện áp dài hơn. The Minimum an toàn có sẵn ở PD là 12,95 watt trên mỗi cổng đối với PoE và 25,5 watt trên mỗi cổng đối với PoE +.

PSE cũng có tối đa điện năng ngân sách, là tổng năng lượng mà chúng tôi có thể cung cấp cho các PD tại một thời điểm, được đo bằng watt. Hầu hết các PSE không có nguồn ngân sách đủ cao để cung cấp tối đa công suất có thể cho tất cả các cổng có PoE khả năng, vì hầu hết người dùng không yêu cầu nhiều năng lượng như vậy. Khi bạn đang mua một PSE có PoE có khả năng, hãy đảm bảo rằng bạn tính toán ngân sách kỹ thuật cần thiết của bạn cho tất cả các PD mà bạn định kết nối.

Tôi có thể kết hợp PoE thiết bị và thiết bị không PoE trong mạng của mình không?

PoE của thiết bị có thể được kết hợp trong một mạng với các thiết bị không phải PoE, nhưng thiết bị không phải PoE không thể cung cấp năng lượng cho PD hoặc được cung cấp bởi PSE. Device not PoE must have a private power.

Use more than
Hỏi: Tôi có thể kết hợp POE và Non-POE 3750 trong một ngăn xếp không? Tôi có chuyển mạch thiết bị không poe 2 x 3750 24 cổng trong một ngăn xếp tại một trang web từ xa. Tôi có thể gửi cho họ một công cụ POE duy nhất và yêu cầu họ thêm nó vào ngăn xếp hoặc tôi cần phải có một phù hợp cặp? Hay cách nào dễ dàng hơn?… .Khi nghĩ rằng những kẻ ở xa thích chỉ cần một cái mới.

A: Không, bạn không nên cần một bộ phù hợp. You will be composit and results any 3750s in same a Xếp hạng, mặc dù có những vấn đề bạn cần biết.

Rick đã cập nhật các vấn đề có thể xảy ra nếu phiên bản IOS hoặc giấy phép các tính năng khác nhau. (NB: they are not at any time also start must match, but if not, a more time, the problem can be out.) Một vấn đề khác, tôi nhớ lại, là nếu các SDM mẫu khác nhau. Các vấn đề khác có thể liên quan đến ưu tiên ngăn xếp và đánh số giao diện.

Nếu bạn kết hợp các thiết bị chuyển mạch StackWise với các thiết bị chuyển mạch StackWisePlus, các thiết bị chuyển mạch StackWisePlus sẽ mất đi nhiều tính năng được cải tiến của chúng tôi (và các thiết bị chuyển mạch như vậy sẽ khó nâng cấp phần mềm hơn).

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng StackWisePlus và StackPower mô hình, một PoE công cộng, đặc biệt nếu một trong các nguồn của chính nó bị lỗi, thì không thể lấy được điện mà nó cần để hỗ trợ tất cả các yêu cầu request PoE của nó. Xem thêm: https://ciscochinhhang.com/module-cisco/cisco-10-gigabit-module/

Vì vậy, một lần nữa, mặc dù bạn không bắt buộc phải có một bộ phù hợp, có thể cân nhắc thêm bất kỳ thành viên nào để ngăn xếp và tùy thuộc vào những gì bạn muốn cung cấp và những gì bạn hiện có, thay thế Thế giới ngăn xếp có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Ồ, một lần nữa, thuộc tính theo yêu cầu của bạn, một tùy chọn có thể thay thế một thành viên ngăn xếp bằng PoE 3750 (thay vì thêm nó làm thành viên ngăn xếp thứ ba).
 
Top