Lucky88 đưa tin: Công Phượng sẽ đá cạnh hai “tân binh triệu đô” ở TPHCM?

Shop Giày Jean

seogiaminh

Well-known member
Cho dù CLB TPHCM đã có hai “tân binh triệu đô” đến từ Costa Rica, nhưng HLV Chung Hae Seong dường như vẫn chừa chỗ đáng kể cho Công Phượng ở phần còn lại của mùa giải 2020.

Xem thêm: https://lucky88.live/news/detail/goias-vs-corinthians-soi-keo-bong-da-hom-nay-03092020-vdqg-brazil

Việc CLB TPHCM có thêm 2 cầu thủ ngoại đắt giá là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez, khiến cho nhiều người từng có lúc lo ngại cho vị trí của Công Phượng ở đội bóng này.

Tuy nhiên, HLV Chung Hae Seong dường như đã tìm ra giải pháp cho vấn đề trên hàng tấn công của đội bóng thành phố.

Ở trận đấu tập với đội hạng dưới là Bà Rịa Vũng Tàu mới đây, vị HLV người Hàn Quốc xếp Công Phượng đá chung với 2 ngôi sao người Costa Rica trên hàng tiền đạo. Công Phượng cũng chính là người đã chuyền bóng cho 1 trong 2 cựu tuyển thủ Costa Rica nói trên ghi bàn.

Công Phượng vẫn là trụ cột, dù CLB TPHCM đã có thêm 2 "tân binh triệu đô"?
Sự kết hợp giữa họ ban đầu nhìn chung là ổn. Trong số 3 tiền đạo ngôi sao mà CLB TPHCM đang sở hữu, gồm Công Phượng và 2 cầu thủ người Costa Rica, Jose Ortiz sở trường đá trung phong, chơi khá cao trong đội hình các đội bóng mà anh từng khoác áo, Ariel Rodriguez đá giãn biên, còn Công Phượng vừa chơi lùi thấp, vừa có thể đá giãn biên.
Thành ra, khi HLV Chung Hae Seong dùng cùng lúc 3 tiền đạo nói trên, họ vẫn không giẫm chân nhau. Khi đó, Công Phượng và Ariel Rodriguez sẽ đá thấp hơn và hoạt động rộng hơn, để hỗ trợ cho trung phong Jose Guillermo Ortiz.

Đây là cách thi đấu mà Công Phượng không hề xa lạ khi anh còn khoác áo HA Gia Lai. Thời điểm đó, Công Phượng cũng chơi khá rộng, hợp cùng Văn Toàn và Minh Vương nơi tuyến đầu của đội bóng phố núi. Bộ ba cầu thủ nói trên từng có lúc tạo nên hàng tấn công toàn nội binh hết sức đáng gờm tại LS V-League 2020.

Jose Ortiz sẽ là người chơi cao nhất trong sơ đồ chiến thuật của HLV Chung Hae Seong?
Hiện, sau lần trở về từ CLB Sint Truidense của Bỉ, Công Phượng còn trưởng thành hơn, thi đấu đồng đội hơn và chơi khoa học hơn, nên khả năng kết hợp giữa anh với các đồng đội được nâng lên đáng kể.

Cũng so với trước đây, Công Phượng kiên nhẫn hơn nhiều, nên anh không ngại phải hỗ trợ cho các đồng đội khác, nếu điều đó có lợi cho thành tích chung của tập thể.

Sở dĩ phải nói đến khả năng kết hợp giữa Công Phượng với 2 “tân binh triệu đô” đến từ Costa Rica, bởi nếu những cầu thủ này kết hợp tốt với nhau và cùng toả sáng, họ sẽ tạo nên hàng tấn công cực kỳ đáng sợ của CLB TPHCM.

Mà đội bóng thành phố càng đáng sợ nhờ hàng tấn công mạnh, cuộc đua giành ngôi vô địch V-League 2020 sẽ càng hấp dẫn, vì đoàn quân của HLV Chung Hae Seong vẫn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu năm nay!

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại
Lịch thi đấu V-League trùng với AFC Cup
Cuộc chiến khốc liệt ở hai vòng đấu cuối cùng V-League 2020

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại
Lịch thi đấu V-League trùng với AFC Cup
Cuộc chiến khốc liệt ở hai vòng đấu cuối cùng V-League 2020
V-League 2020 chốt ngày trở lại vào tháng 9
Cúp Quốc gia trở lại, V-League chưa chốt được phương án
 
Top