Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

ePad 10 inches Ver 2.1 OS CPU 1Ghz Giá tốt nhất

ePad Android 2.1 OS LCD 16:9 HD
Chip ARM ZT-180 CPU 1GHZ Ram 256M


Cho đến nay sự xuất hiện của mảng gần nhất iPad máy tính của sản phẩm, đây không phải để phóng to số của iPhone, đây không phải để bị kiện gì Apple trên trái đất được gọi là X86 tablet, nó trông rất gần với iPad, đó là một dấu hiệu của tốc độ của Thâm Quyến, mà thực sự là 60 ngày kể từ ngày ra đời của tiểu thần kỳ của iPad, nó sử dụng với cùng dựa trên ARM A8 iPad ở tốc độ1Ghz của CPU, mà ở cái nhìn đầu tiên bạn sẽ thấy nó khi tim, sau đó nó cho phép bạn cảm thấy Tablet PC mịn khác nhau kinh nghiệm với các sản phẩm PC. Đồng thời, nó iPad họ có nhiều giao diện khác nhau cung cấp một phong phú, sử dụng nhiều cởi mở hơn Android2.1 nền tảng để hỗ trợ tốc độ bit cao hơn giải mã các định dạng video hơn, miễn là bạn thích, nó có thể hỗ trợ một tần số CPU cao hơn Điều quan trọng nhất, đó làgiáthấp hơn iPad hơn và nhiều hơn nữa, ở Trung Quốc với giá iPad bán hàng có thể chi tiêu cả gia đình của bạn tất cả các Tablet PC tiên tiến nhất, nó là tuyệt vời và cách mạng sản phẩm, với một mức giá khó tin.


▲ Zhuoni Si Tablet PC hình ảnh phía trước, như hỗ trợ cho các cảm biến trọng lực, Xiao Bian đã quá vui mừng, tôi xin lỗi để chống một, đây không phải là một cuốn sách, tham gia một trò đùa chống lại không phải.

▲ giao diện cho hầu hết các bên phải phía dưới, từ trái sang phải tương ứng, tai nghe, USB, Mini USB, AC sức mạnh, điều này mini-USB để các khuyến mãi đặc biệt về OTG hỗ trợ của ông, và có thể lưu trữ khối lượng *** thiết bị, trong khi kết nối máy tính Tablet có thể hoạt động các tập tin máy tính, siêu hữu dụngcác tính năng.

▲ đầu trang của giao diện không có.

▲ bên trái được hai loa, màn hình nằm ngang kênh trái và phải khi một bộ phim có thể là một độ phân giải rất rõ ràng, khối lượng là rất lớn, phòng hội nghị lớn trong rộng rãi rất lớn, chắc chắn không phải ở nhà khi sử dụng loa ngoài lên.

▲ cơ thể có hai bộ nút trên giao diện để lại hai trong hình từ trái sang phải điều chỉnh âm lượng, tương ứng, MINImạng lướigiao diện, nút nguồn, khe cắm mở rộng. MINI card mạng giao diện có thể được liên kết thông qua các RJ45 cáp Ethernet tiêu chuẩn, các mạng không dây không thể đáp ứng yêu cầu tốc độ có thể là một rắc rối nhỏ khi điểm qua các giao diện này để kết nối vào mạng, khe cắm thẻ mở rộng trong các Okanagan là một kỹ sư ra để gỡ lỗimáyquá trìnhsử dụng, chúng tôi có thể được bỏ qua.

▲ mịn trở lại, nước bọt ing. . .

▲ Andorid 2,1 phiên bản củakhởi độngmàn hình, với sự pha trộn của bốn màu sắc, Xiao Bian với tâm trạng của ngày càng kích động, nhưng lần này sửacác thời gianđã được 2:30 vào ban đêm, Xiao Bian đầu tiên đi ngủ, và chúng tôi không bay gạch.
từ ▲ với màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng và rực rỡ dòng bốn màu sắc của hội tụ, Xiao Bian của tâm trạng là phấn khởi, Trác tạm thời 10-inch màn hình phẳng máy tính nhập vào hệ thống Android

▲ Andorid giao diện menu đơn giản là rất trơn tru khi bạn kéo.

▲ Các sự kiện đầu tiên của khóa học là mở riêng website - ghi chú tiểu Ben Wang, các-inch 1024x600 10 độ phân giải củamàn hìnhđể duyệt web với ngón tay của bạn trên một cảm giác tuyệt vời, nhưng cũng cảm thấy máy tính kích thước của các, các tin tức là ngày hôm nay Hai biên tập viên cho các cuộc phỏng vấn, hoặc người nào khác không có ai thực sự Teng shot để chụp ảnh.


▲ Trác tạm thời này hình phẳng 10-inch máy tính, chỉ có 17 mm, dày, một nắm tay rất thoải mái, với đầu gối hỗ trợ, bao lâu để chơi không có vấn đề, tần số chính lên tới 1GHz, do đó, duyệt web tốc độ là rất trơn tru, mặc dù nhỏ biên dịch này là sự kháng cự của các tay của màn hình, các ngón tay có thể di chuyển lên và xuống, Laura là hoàn toàn trơn tru, tiểu lưu ý hình ảnh này trang mạng và quảng cáo là rất lớn, công suất lên đến 1M, nhưng trong xem của lag thời gian không cảm thấy chậm.

▲ điểm để mở video MV của một thiếu niên trên toàn màn hình, bởi vì trọng lực cảm biến video sẽtự độngchuyển sang chế độ phong cảnh, mà là một độ phân giải 1280X720 WMV video phát lại là rất trơn tru, đó là một số vấn đề, nó công suất có thể được một chút nhiều hơn như vậy, nó có thể hỗ trợ 1080p mượt định dạng rmvb, tất nhiên, bạn gần như không thể tìm thấy tỷ lệ này bất thường của các tập tin video rmvb.

▲ thách thức video bit mức giá khác nhau, điều này là 4.6M / S cho 720p video, rất dễ dàng, rất mịn

▲ Đây là một tỷ lệ bit 8M 1920X1080P độ phân giải đoạn phim, chơi thời gian cũng rất trơn tru.
Trác tạm thời này của màn hình phẳng 10 inch màn hình máy tính khu vực Play vượt xa Apple iPad, lý do tại sao Apple không hỗ trợ đa định dạng bán hàng chủ yếu là do phim MP4 để xem xét, itunes ở một mức giá 2,99 đô la Mỹ cho Có lẽ không phải những gì các nước phát triển, nhưng giá tương đương với 20 nhân dân tệ, đủ thông thường mọi người một ngày cho các bữa ăn, do đó, iTunes là khó khăn cho các nước đang phát triển cho thị trường video, Internet là bây giờ các nguồn lực rất hạn chế MP4 Nếu bạn có một hiệu suất máy tính mạnh mẽ, bạn có thể sở hữu những bộ phim theo định dạng khác từ từ chuyển đổi sang định dạng MP4.ePad Android 2.1 OS LCD 16:9 HD
Chip ARM ZT-180 CPU 1GHZ Ram 256M

Giá 4t150k

Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua hàng tại Thái Hà Digital. Giao hàng trong vòng 24h. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Miễn phí chuyển hang toan quốc. Xem chi tiết tại website www.thaihadigital.com

Khách hàng tại TP. HCM đặt, xem và mua hàng tại địa chỉ: 256B Âu Cơ, Phường 9, quận Tân Bình. ĐT: 09845.999.86- 098.521.9.522

Tại Hải Phòng: 266 Hàng Kênh - Quận Lê Chân. ĐT: 0904.446.214 hoặc 130 Trần Tất Văn Kiến An Hải Phòng 0904.446.214
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr. Thắng 098.606.44.34 hoặc Mr. Hải 0904.446.214 . Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 436 Xã Đàn -Kim Liên mới- Hà Nội
Điện thoại: 04.66.59.79.80-04.3576.2332
Moblie: 098.606.44.34 - 0904.446.214
Email [email protected]
Website : www.thaihadigital.com
 
Top