Thay màn Realme 5 pro lấy ngay chất lượng bảo hành lâu dài

Shop Giày Jean

manquang29

Junior Member
Thay màn Realme 5 pro lấy ngay chất lượng bảo hành lâu dài

Bộ màn máy realme 5 pro của các bạn đang bị đơ, bị cảm ứng, hỏng do bị va chạm, bị nứt vỡ hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa rõ cụ thể bộ màn máy bị hư hỏng gì cần sửa gì?
Nhận sửa màn hình cảm ứng máy realme 5 pro nhận ngay tại Hà Nội, bảo hành 3 tháng đổi mới giao hàng trên toàn quốc

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI THAY MÀN HÌNH REALME 5 PRO :​

Giá kính realme 5 pro : 150.000 đ
Giá cả bộ màn realme 5 pro: 790.000đ
Giá đó là giá sản phẩm chưa bao gồm công thay, khách hàng khi sửa cái nào thanh toán phần đó, thay cả 2 thanh toán thay 1 lần.
Công sửa kính realme 5 pro : 200k
công sửa bộ màn realme 5 pro: 100k


NHỮNG THỨ CẦN BIẾT KHI THAY MÀN HÌNH REALME 5 PRO CHẤT LƯỢNG

- TH1: Thay kính Bộ màn realme 5 pro: bị rơi nứt vỡ kính màn hình, máy vẫn còn cảm ứng cảm ứng và hiển thị bình thường. Chúng ta cần thay mặt kính realme 5 pro.

- TH2: Thay mặt kính cảm ứng realme 5 pro: Màn hình LCD điện thoại Realme vẫn Còn sáng và hiện bình thường nhưng bộ màn cảm ứng chết một số điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, máy không nhận cảm ứng.

- TH3: Màn hình cảm ứng realme 5 pro vẫn sử dụng ổn định, nhưng bộ màn lcd bị kẻ ngang, sọc dọc, vì đốm, bị ố; có những các sọc đen thiếu ổn định hay bị sọc màn hình, bạn cần phải thay màn hình realme 5 pro.

Do điện thoại realme 5 pro có bộ màn cảm ứng dính liền với LCD, và nhà sản xuất không sản xuất LCD rời do đó khi hư hỏng bộ màn hiển thị (lcd) bạn cần sửa cả bộ bộ màn realme 5 pro.

- TH4: Điện thoại realme 5 pro hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay cả bộ màn hình realme 5 pro.LÝ DO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ SỬA BỘ MÀN REALME 5 PRO​

- Khi đến sửa bộ màn realme 5 pro khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các tình trạng của điện thoại.

- Khách hàng có thể dễ dàng xem thợ sửa và thay thế máy.

- Thay kính Realme 5 Pro lấy ngay (tùy từng dòng máy mà thời lượng thay sẽ khác nhau) mọi người không có nhiều thời gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.- Thợ lành nghề, dùng công nghệ thay bộ màn chất lượng với dòng loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau đó thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

- chế độ bảo hành đổi mới trong vòng 3 tháng khi thay bộ màn cảm ứng realme 5 pro.

- Ép kính realme 5 pro giá rẻ ở Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

- Khách hàng ở xa, mọi người sẽ chuyển hàng đến tận nơi mọi người vận chuyển và trả tiền trực tiếp cho người vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 142 Hào Nam Đống Đa Hào Nam Đống Đa Hà nội

Hotline: 0865946451
 
Top