Nồi buffet cao cấp inox 304 chất lượng cho nhà hàng ở vũng tàu

Huỳnh Hữu Ái

Active member
Khi lựa chọn mua bất cứ thứ gì, quý khách hàng luôn cần đặt tốt nhất lên tốt nhất. Đối với nồi buffet cao cấp bằng inox, điều này thậm chí còn quan trọng hơn. quý khách nên ưu tiên lựa chọn mua nồi buffet hàng đầu được làm từ inox 304 uy tín hàng đầu cao vì cả hai đều có uy tín hàng đầu tốt và an toàn cho người sử dụng

Nồi thực phẩm buffet cao cấp với mức giá cao nên dùng cho nhà hàng khách sạn buffet sang. khách sạn thì từ 3 sao, 4 sao, 5 sao trở lên. Bù lại về độ an toàn uy tín thì bạn yên tâm dùng tốt.

Những chiếc nồi hâm thực phẩm buffet làm bằng inox thường có vẻ ngoài sang, phù hợp với rất nhiều không gian nội thất. hiện nay có nhiều loại nồi được làm từ inox mạ bạc hoặc vàng, giúp tôn lên vẻ sang trọng và quý phái. Ngoài ra, inox cũng làm cho các Sản phẩm không quá khó khăn dàng làm sạch hơn nhiều.

Đối với bộ nồi inox hâm nóng thức ăn buffet nói riêng hoặc các dụng cụ và thiết bị được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu inox 304. chính vì các sản phẩm được làm bằng inox cao cấp có thể bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, với độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Nồi buffet giá rẻ là loại nồi được chuyên dụng cho những buổi chiêu đãi nhỏ như Doanh nghiệp Cửa hàng tiệc cuối năm cho nhân viên, các tư nhân đơn vị tiệc sinh nhật theo kiểu buffet tại gia. Dòng Sản phẩm này sẽ phù hợp cho quý khách muốn tiết kiệm giá buôn bán đầu tư đầu

Chúng tôi có các dòng nồi buffet cao cấp HCM mời các bạn tham khảo dưới đây:

Nồi buffet cao cấp chân đúc chất lượng

DAT51162W_noi-buffet-tron-chan-trang.jpg
- Kích thước: L630xW480xH450 mm

- Số ngăn: 2 ngăn

- Chất liệu: inox không nhiễm từ tính

- Dung tích: 9 lít

- Hình dáng: tròn, chữ nhật, soup buffetNồi hâm buffet nắp kiếng dùng điện- Kích thước: (L)580x(W)440x(H)260mm

- Chất liệu: inox 304 không nhiễm từ tính, nắp kiếng

- Số ngăn: 1 ngăn

- Dung tích: 9 lít

- Hình dáng: tròn, vuông, chữ nhậtNồi hâm buffet bằng bếp hâm điện từ

AT61293_noi-ham-buffet-vuong-nap-kieng-dun-bang-dien.jpg

- Kích thước: (L)580x(W)440x(H)210mm

- Chất liệu: inox 304 không nhiễm từ tính, nắp kiếng

- Số ngăn: 1 ngăn

- Dung tích: 5 lít

- Hình dáng: tròn, vuông, chữ nhật

Để bảo đảm ích lợi của bạn, quý khách hàng cần mua nồi buffet cao cấp bằng inox tại các cơ sở uy tín. Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn, vui lòng tham khảo tại Thiết Bị dụng cụ tiệc buffet, đây là một trong những Address của nhà nghỉ và thiết bị hotel được rất nhiều người sử dụng trên thị trường hiện tại.

Tất cả các Nồi hâm soup buffet của chúng tôi sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được ra thị trường. Ngoài ra, thường có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mới hoặc khách hàng dài hạn mua bán với số lượng lớn. Hãy đến với Thiết Bị đồ dùng tiệc buffet ngay bây giờ để trải nghiệm!

Vui lòng liên hệ: 028.73.007.226 - 0938.704.059 để được hỗ trợ số 1.
 
Top