Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

L*cky*8 đưa tin: Djokovic, Nadal cũng có nguy cơ bị cảnh sát "hỏi thăm" khi dự Australian Open

seogiaminh

Well-known member
(Tin thể thao - tin tennis) Ban tổ chức giải quần vợt Australian Open năm nay vừa đưa ra cảnh báo dành cho các tay vợt hàng đầu tham dự giải đấu.

Xem thêm: ca cuoc bong da hom nay

Những tay vợt hàng đầu đang đối mặt với nguy cơ bị bắt giữ và trục xuất nếu vi phạm các quy tắc cách ly nghiêm ngặt được thực hiện tại xứ sở chuột túi khi họ đến tham dự Australian Open. Đây là thông báo từ Ban tổ chức giải đấu, cụ thể là Giám đốc điều hành của Australian Open, ông Craig Tiley.

Những tay vợt hàng đầu thế giới cũng không có ngoại lệ tại Australian Open

Theo đó, Australian Open năm nay sẽ thực hiện các quy tắc cách ly vô cùng nghiêm ngặt. Bên cạnh việc phải tự cách ly và sinh hoạt trong phòng khách sạn, các tay vợt chỉ được đi cùng số lượng hạn chế người thân và những người này cũng sẽ buộc phải tuân theo quy định của Ban tổ chức giải.

Ông Craig Tiley, người đứng đầu điều hành giải đấu cho biết những hình phạt nặng đang chờ đợi các tay vợt không thực hiện đúng và nghiêm túc các quy định.

"Ngoài khoản tiền phạt khoảng 20.000 đô la Mỹ, bất kỳ vi phạm nào xảy ra trong thời gian diễn ra giải đấu sẽ phải chấp nhận hình phạt bổ sung sau: truất quyền thi đấu, mất tiền thưởng, cách ly diện rộng hơn, cách ly trong phòng khách sạn theo lệnh của Chính phủ, bị cảnh sát bắt giữ và trục xuất khỏi địa điểm thi đấu", ông Tiley tuyên bố.

“Các giải Grand Slam sẽ áp dụng những quy tắc khác nhau nhưng quan trọng nhất là chúng tôi luôn rất nghiêm ngặt trong việc áp dụng luật. Những tay vợt phải hiểu rằng bất cứ vi phạm nào dù là nhỏ nhất cũng phải đối mặt với án phạt nặng, thậm chí bị buộc phải trở về đất nước của họ", Giám đốc điều hành Australian Open nói thêm.

“Nếu ai đó cảm thấy mệt mỏi khi phải tôn trọng những quy tắc này, thì tốt hơn là họ không nên đến đây”, Craig Tiley cảnh báo các tên tuổi hàng đầu sẽ tham dự giải.

Tại Australian Open năm nay, Novak Djokovic, Rafael Nadal và nhiều tay vợt hàng đầu khác sẽ tham gia tranh tài ở cuộc đua được khởi tranh từ ngày 8/2, sau nhiều lần bị trì hoãn bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Djokovic đang là đương kim vô địch của giải đấu này và có nhiều lần đăng quang nhất với 8 lần lên ngôi (các năm 2008, 2011, 2012, 2013, 2015, 2016, 2019, 2020). Với những quy định nghiêm ngặt của chính quyền địa phương và ban tổ chức Australian Open, các ngôi sao tennis, trong đó có cả Novak Djokovic, Rafael Nadal, đều phải thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19 nếu không muốn gặp rắc rối.
 
Top