Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Dấu hiệu của tiền mãn kinh thuocchinhhang.vn

suckhoe365

Member
Là phụ nữ chắc chắn ai cũng sẽ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh, nhưng có đến 20% phụ nữ thường không chịu đựng được các dấu hiệu của tiền mãn kinh bắt buộc phải dùng các loại thực phẩm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đó. Để vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng cần phải nắm được các Dấu hiệu của tiền mãn kinh để có các biện pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất giai đoạn tiền mãn kinh.


Tiền mãn kinh là gì?​

Tiền mãn kinh là giai đoạn đánh dấu sự kết thúc quá trình sinh sản của người phụ nữ, thường diễn ra ở độ tuổi từ 45 đến 55. Dễ hiểu hơn là khi nào bạn hoàn toàn kết thúc quá trình kinh nguyệt thì lúc đó chính thức mãn kinh.
Tuỳ theo cơ địa mỗi người mà giai đoạn tiền mãn kinh có thể diễn ra vào các độ tuổi khác nhau đồng thời các dấu hiệu và triệu chứng tiền mãn kinh cũng không giống nhau.

Dấu hiệu của tiền mãn kinh mà phụ nữ cần biết​

dau-hieu-cua-tien-man-kinh-o-nu-gioi.jpg

Các dấu hiệu của giai đoạn tiền mãn kinh có thể diễn ra nặng nhẹ khác nhau tuỳ vào độ tuổi và sức khoẻ của từng người. Thường sẽ gặp phải một số triệu chứng sau đây:
Rối loạn kinh nguyệt
Đây là triệu chứng rõ rệt nhất của cơ thể phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh cụ thể như là: khoảng thời gian giữa các chu kỳ kinh nguyệt bị rồi loạn, có thể ngắn hoặc dài hơn bình thường hoặc có thể mất kinh ở một vài tháng. Từ đó, rất khó để xác định được thời gian rụng trứng chính xác.
Bốc hoả, cáu gắt hay nóng bừng
Đây là dấu hiệu mà 2/3 phụ nữ phải trải qua khi bước sang giai đoạn tiền mãn kinh. Bốc hoả là dấu hiệu cơ thể nóng đột ngột và đổ mồ hôi nhiều trong khoảng thời gian ngắn (từ 2-3 phút).Sau kho cơn bốc hoả qua đi, đa phần các chị em thường có cảm giác mệt mỏi, uể oải.
Đổ mồ hôi đêm
Triệu chứng này cũng khá phổ biến khi cơ thể phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, đêm đến là lượng mồ hôi đổ ra nhiều hơn lúc bình thường.
Các vấn đề về tâm sinh lý
Đây là giai đoạn mà tâm sinh lý của người phụ nữ thay đổi một cách bất thường. Thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm, lo âu, mất ngủ, tính khí thay đổi thất thường rất khó để kiểm soát được Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và chất lượng cuộc sống.
Biết được tiền mãn kinh là gì rồi thì các chị em nên có các biện pháp chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần để hạn chế cũng như cải thiện các triệu chứng khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh nhé!

Làm thế nào để cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh?​

34557749_1418943721541035_8208975747373596672_n.jpg
Mọi phụ nữ đều không thể nào tránh khỏi giai đoạn tiền mãn kinh. Song có người trải qua giai đoạn này rất nhẹ nhàng song cũng không ít trường hợp phải đối mặt với những triệu chứng nặng đến mức không chịu nỗi, tác động lớn đến sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
Một trong những biện pháp giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh nhanh chóng, hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn là sử dụng viên uống tiền mãn kinh Kobayashi Nhật Bản 840 viên.
Được chiết xuất từ 13 loại thảo thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ cải thiện nhiều triệu chứng tiền mãn kinh như mất ngủ, đau đầu, đau bụng kinh, cân bằng nội tiết tố giúp cuộc sống chị em trôi qua thoải mái và dễ chịu hơn khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.
Ngoài ra, các chị em cần xây dựng thực đơn dinh dưỡng giàu estrogen để điều hoà nội tiết tố ổn định đồng thời lên lế hoạch sinh hoạt và làm việc hợp lý để giảm thiểu các Dấu hiệu của tiền mãn kinh và đảm bảo sức khoẻ cho mình nhé!
Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Top