Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Inter Milan ban hành 3 quyết định "hỏa tốc" vì COVID-19

babyshark

Well-known member

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng của Inter Milan trong mùa giải này.​

Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại ở Italia, làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong đời sống xã hội, bao gồm cả bóng đá. Cách đây không lâu, 2 trận đấu Torino - Sassuolo và Lazio - Torino đã bị hoãn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở vùng Piemonte.

Xem thêm: Nhận định bóng đá

Hiện tại, Inter Milan đang là đội bóng cảm thấy lo lắng nhất. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, đội chủ sân Giuseppe Meazza đã phải đón nhận 4 trường hợp dương tính với COVID-19, bao gồm thủ môn Samir Handanovic, hậu vệ Danilo D'Ambrosio, trung vệ Stefan de Vrij và tiền vệ Matias Vecino. Theo nhiều chuyên gia, cả 4 cầu thủ này đều đã bị nhiễm bệnh sau khi đến Piemonte để tham dự trận đấu với Torino vào cuối tuần qua.


Đứng trước tình hình này, ban lãnh đạo Inter Milan đã ngay lập tức ban hành 3 quyết định:

1/ Đình chỉ mọi hoạt động ở các cấp độ ngay lập tức trong vòng 4 ngày, tính cả ngày Chủ nhật (21/3/2021). Vào ngày 22/3, toàn đội sẽ được kiểm tra y tế trước khi hoạt động trở lại.

2/ Trận đấu giữa Inter Milan và Sassuolo dự kiến diễn ra vào ngày 20/3/2021 sẽ bị hoãn lại.

3/ Cấm toàn bộ cầu thủ trở về phục vụ ĐTQG trong giai đoạn này.

Hiện tại, Inter Milan đang ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A. Vậy nên, diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng giành Scudetto của họ.
 
Top