Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt hoatuoidalat.vn

suckhoe365

Member
Những vườn hoa cẩm tú cầu rự rỡ từ lâu đã trở thành một trong những nét đặc trưng riêng biệt tại “thàn phố mộng mơ”. Nếu bạn đang có dự định đến và tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt thì note lại ngay những thông tin sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến đi trọn vẹn và hoàn hảo nhất!


Đến thăm vườn cẩm tú cầu Đà Lạt vào mùa nào?​

tham-quan-canh-dong-hoa-cam-tu-cau-1.jpgTham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt
Đây là một trong những câu hỏi đươc nhiều bạn trẻ quan tâm nhất khi đến với Đà Lạt. Ai cũng mong muốn đến đúng vào dịp hoa nở để lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất.
Hoa cẩm tú cầu là loại hoa nở quanh năm tại Đà Lạt. Bạn có đến đây vào bất kì thời điểm nào trong năm vẫn có thể ngắm được những bông hoa cẩm tú cầu khoe sắc rực rỡ. Nên có thể yên tâm nhé!

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt ở đâu?​

tham-quan-canh-dong-hoa-cam-tu-cau-da-lat-o-dauu-1-1024x648.jpg

tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt
Hiện nay vườn ẩm tú cầu mọc lên ngày càng nhiều tại Thành phố Đà Lạt, dưới đây là một số cánh đồng hoa cẩm tú cầu có hoa nở to và đẹp nhất. Có thể tham khảo để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Vườn cẩm tú cầu Trại Mát, Đà Lạt​

tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Tham quan vườn cẩm tú cầu Trại Mát
Vườn cẩm tú cầu Trại Mát được biết đến là một trong những cánh đồng cẩm tú cầu nổi tiếng nhất Đà Lạt. Đây là điểm dừng chân của nhiều du khách khi có nhu cầu tham quan, check in sống ảo cùng với loài hoa xinh đẹp này.
Địa chỉ: Tổ 1, thôn Lộc Qúy, xã Xuân Thọ
Gía vé: 15.000 đồng/ người
.
Mua hoa về 200.000 đồng/ hoa, bạn có thể mua tại cánh đồng hoặc có thể tham khảo mua hoa tươi Đà Lạt ở đâu để mua được những bông hoa đẹp nhất nhé!

Tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt tại Làng Đất Sét​


tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Vườn cẩm tú cầu tại Làng Đất Sét cũng là địa chỉ tham qua lý tưởng cho du khách khi đến với “thành phố ngàn hoa”. Đến với nơi đây, không chỉ mê mẩn vẻ đẹp của vườn cẩm tú cầu mà còn được chiêm ngưỡng những công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu. Hoa cẩm tú cầu có mấy màu? đủ đa dạng màu sắc như màu đỏ hồng, trắng sữa, xanh,...
Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
Gía vé: 40.000 đồng/ người lớn, 20.000 đồng/ trẻ em.

Thiên đường cẩm tú cầu ở huyện Lạc Dương, Đà Lạt​

Một cánh đồng hoa cẩm tú cầu nổi tiếng khác mà bạn nhất định phải biết khi đến Đà Lạt đó chính là vườn cẩm tú cầu Lạc Dương. Nơi đây được ví như thiên đường cẩm tú cầu vậy, những bông hoa rạng rỡ khoe sắc dưới nắng mai. Chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh nghìn like sau chuyển trở về từ Đà Lạt.
Địa chỉ: Lạc Dương, Đà Lạt
Gía thành: miễn phí.

Lưu ý là chỉ tham quan ở những lối đi có sẵn. Không được tự ý dẫm hoa hay bẻ hoa bạn nhé!

Tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt​

Với những thông tin mà hoatuoidalat.vn chia sẻ hi vọng bạn sẽ biết được địa chỉ check-in cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt. Chúc bạn có được chuyến du lịch tốt đẹp và đáng nhớ nhất.
 
Top