Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Thép U là gì? các quy cách thép U phổ biến hiện nay

nguyennga91

Junior Member
Nguyên liệu thép xuất hiện trong các lĩnh vực khác nhau như trong sản xuất công nghiệp, cơ khí, dầu khí, thiết kế,... Mỗi mẫu thép sở hữu các đặc điểm riêng phù hợp cùng từng áp dụng cụ thể để đảm bảo hiệu quả và mức giá tốt nhất khi sử dụng. Có thể kể tới những loại sắt thép tấm, sắt thép hình, ống thép, nguyên liệu thép hộp...nhiều kích thước với quý khách hàng chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp KH rõ hơn về loại nguyên liệu thép hình U, loại nguyên liệu thép được sử dụng nhiều ngày nay trong các hạng mục thiết kế.

Thép hình chữ U là gì?

Sắt thép U là loại sắt thép hình có tiết diện hình chữ U in hoa. Hiện nay, trên thị trường dùng khá nhiều mẫu sắt thép U đúc với những điểm tốt. Thép hình U được sản xuất cùng tính chất và kích cỡ tiêu chuẩn, phù hợp cùng 1 số hạng mục cụ thể. Đây là loại nguyên liệu thép hình rất phổ thông, được dùng trong nhiều hạng mục xây dựng với độ bền cao và giá hợp lý.

Các ưu điểm của thép hình U đúc là gì?

- Nguyên liệu thép U có điểm mạnh là độ cứng cao, đặc và chắc chắn.
- Có khả năng chịu được cường độ lớn, chịu được áp lực, độ rung cao nên nên đối cùng các công trình yêu cầu chịu những áp lực lớn như cầu đường và 1 số hạng mục quan trọng thì nguyên liệu thép U là chọn lựa lý tưởng nhất.
- Thép U sở hữu độ bền cao nên là lựa chọn để những công trình dài hạn.
- Có rất nhiều quy cách với KH chọn với phù hợp cùng 1 số công trình lớn nhỏ khác nhau.
- Thép hình U sở hữu tính năng chịu đựng được những áp lực cũng như trang thiết bị thời tiết đặc trưng nên nguyên liệu này được sử dụng tại các hạng mục khác nhau.

>> Xem thêm: Thép hình

1 số mác nguyên liệu thép hình U đa dạng hiện nay:


Nguyên liệu thép hình U được chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế. Sở hữu các dòng mác sắt thép khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra các mác nguyên liệu thép để quý KH thuận lợi lựa chọn:
– Mác thép của Nga: CT3, … theo tiêu chuẩn : GOST 380 – 88.
– Mác sắt thép của Nhật: SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.
– Mác sắt thép của Trung Quốc: SS400, Q235A,B,C….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010
– Mác nguyên liệu thép của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36

ĐC mua sắt thép hình U uy tín, giá tốt nhất

Sắt thép hình U ngày nay ngoài nhập khẩu của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản thì còn có những nhà máy trong nước đã đủ năng lực để sản xuất là: thép An Khánh, nguyên liệu thép Thái Nguyên. Vì vậy mà giá cả sắt thép trong nước tương đối rẻ so với thép nhập khẩu. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên phân phối những nguyên liệu thép H các loại cùng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
Top