Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Máy hút bụi gia đình chất lượng tại mayhutbui.vn, mayvesinh.vn bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi bụi mịn

th0036

Junior Member
Tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng đáng báo động khi những yếu tố tác động tiêu cực không ngừng tăng lên. Các hạt bụi mịn không chỉ có ở ngoài đường mà còn gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người thường ở trong nhà. Những chiếc máy hút bụi gia đình được coi là “chìa khóa” mang lại giải pháp cho vấn đề này. Máy hút bụi gia đình bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi bụi mịn và giúp ngôi nhà của bạn có không khí trong lành.

Tác hại của bụi mịn đến sức khỏe con người

[IMG]

Ô nhiễm môi trường đang là vấn nạn trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những vấn đề chi tiết của tình trạng ô nhiễm này chính là lượng bụi mịn tăng cao. Bụi mịn PM2.5 được coi là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Loại bụi có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µg/m3 (=1/30 kích thước sợi tóc) thường ở trạng thái bụi, muội, khói, hạt chất lỏng… Những loại bụi mịn này được sinh ra từ các hoạt động đời sống như đun nấu, hút thuốc, giao thông hay hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng, cháy rừng.


Loại bụi mịn này có tác động đến sức khỏe như thế nào? Kích thước siêu nhỏ của bụi mịn có thể lắng đọng, thẩm thấu và đi sâu vào tận các phế nang trong phổi, mạch máu. Chỉ số bụi mịn tăng cao đặc biệt nguy hiểm với những người có bệnh về về hô hấp, tim mạch. Sự nguy hiểm của bụi mịn đôi khi được thể hiện một cách rõ ràng qua những trận đau đầu khi chúng tác động đến não bộ. Nếu như người lớn có thể chủ quan với những tác động từ bụi mịn thì đối tượng trẻ em và người già lại bị ảnh hưởng hơn nhiều. Đặc biệt, phụ nữ mang thai trong điều kiện môi trường nhiều bụi mịn có thể gây ngộ độc máu ở thai nhi vô cùng nguy hiểm.

Máy hút bụi gia đình bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

[IMG]

Tác hại nguy hiểm của bụi mịn khiến cho việc loại bỏ chúng khỏi môi trường sống của bạn là vô cùng cấp thiết. Những chiếc khẩu trang N95 có khả năng giúp bạn tránh được những hạt bụi mịn PM2.5 nhưng bạn không thể đeo chúng mọi lúc, mọi nơi. Một chiếc máy hút bụi gia đình sẽ là giải pháp giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà bạn. Các loại máy hút bụi Panasonic, Hitachi với tính năng hiện đại, hệ thống lọc cao cấp giúp loại bỏ bụi mịn hiệu quả. Nhiều loại máy hút bụi còn được tích hợp hệ thống lọc khử mùi, khử khuẩn hiện đại.


Những chiếc máy hút bụi gia đình bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi bụi mịn là thiết bị nên được sắm cho mọi ngôi nhà. Để gia đình của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất, đừng chần chừ để sở hữu một chiếc máy hút bụi phù hợp. Những sản phẩm máy hút bụi gia đình Hitachi, Panasonic đang có rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.


Công ty Thành Đạt (THADACO) đảm bảo mang đến khách hàng những máy hút bụi gia đình tốt nhất, chất lượng chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu như máy hút bụi Samsung, máy hút bụi Electrolux, máy hút bụi Hitachi hay cả những sản phẩm khác như máy làm mát không khí Sumika... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Chi tiết xem tại: https://mayvesinh.vn/ - https://www.mayhutbui.vn/

Xem thêm: máy hút bụi, máy hút bụi nhà xưởng
 
Top