Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Tìm hiểu về thép ống trong công nghiệp thiết kế

nguyennga91

Junior Member
Thép ống là một mẫu nguyên liệu thép hình trụ kéo dài, được áp dụng đa dạng trong những hạng mục thiết kế. Ống thép được sản xuất khá nhiều mẫu nhằm thích hợp cùng từng yêu cầu sử dụng, 1 số áp dụng đa dạng có được là khung nhà tiền chế…Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về ống thép cũng như mức giá sắt thép xây dựng qua bài viết dưới đây nhé.

Ống thép là gì

Ống thép hay còn được gọi là sắt thép hàn với nhiều những chủng dòng khác nhau như ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng với nhiều 1 số dòng kích cỡ khác nhau.

Ống thép dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu ví dụ cột đèn, chún được biết đến cùng độ bền cao, dẻo dai và khả năng chịu lực lớn.

Thép ống hàn

Ống thép hàn được chia ra 1 số loại khác nhau như thép ống hàn lò, ống thép hàn điện, thép ống hàn tự động. Và nếu dựa vào hình thức hàn thì thép ống hàn lại được chia thành ống hàn thẳng và ống hàn xoắn.

Khi dựa vào mục đích sử dụng chúng lại sở hữu các phân chia không giống nhau

+ Ống thép hàn hàn mạ kẽm áp lực thấp: Loại này thường được dùng làm đường ống dẫn nước, thoát khí và 1 số dung dịch sở hữu áp lực thấp.

+ Ống Thép hàn dẫn dung dịch khoáng sản: Nguyên liệu này dùng hình thức hàn thẳng, chuyên dùng làm đường ống dẫn nước thải trên cao

+ Ống hàn điện đường kính lớn dẫn dung dịch áp lực thấp: Dòng này cũng giống như ống thép hàn mạ kẽm được dùng dể dẫn nước và thoát khí.

+ Ống thép hàn không gỉ sử dụng trong kết cấu cơ khí: Đây là sản phẩm được dùng để sản xuất rắp láp và một số kết cấu cơ khí trong xe hơi, đồ gia dụng…

Điểm tốt ống thép

Thép ống là nguyên liệu thép để những nổi trội trong thiết kế công nghiệp, và thép ống sở hữu những điểm tốt của kim loại tốt nhất:

Độ bền cao: Đó là một trong các điểm nổi bật của thép ống, chúng có tính năng chịu áp lực rất tốt. Cấu trúc của chúng là ruột rỗng, thành mỏng, khối lượng nhẹ nhưng lại sở hữu khả năng chịu áp lực. Ngoài một số đặc tính trên ống thép đòi hỏi có thêm khả năng chịu được tác động thời tiết khắc nghiệt từ môi trường.

Đặc tính chống ăn mòn: Điểm tốt của ống thép là khả năng thích hợp 1 số hạng mục ven biển, một số địa điểm với độ ẩm, thời tiết không thuận lợi với 1 số mẫu sắt thép khác rất dễ bị ăn mòn. Vì vậy đối với mặt hàng ống thép và được mạ kẽm là lựa chọn tối ưu nhất với mọi công trình. Lúc lớp thép uy tín được mạ kẽm sẽ tạo nên 1 lớp bảo vệ chống bào mòn ở bề mặt hiệu quả, chống ăn mòn gỉ sét cao nhất.

Dễ lắp đặt: Lúc trọng lượng nhẹ là điểm mạnh đối cùng việc vận chuyển hệ thống, điều này cũng sẽ rất sở hữu lợi trong việc lắp đặt thép ống. Cũng như vậy việc dùng ống thép sở hữu tuổi thọ cao giúp giảm thiểu mức giá, sửa chữa và bảo trì hệ thống. lắp đặt thép ống thuần tuý tiện lợi giúp để tiến độ thi công được cải thiện…

>> Tìm hiểu thêm: Thép U
>> Bạn muốn biết thêm: Báo giá thép tấm
 
Top