Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Cách chọn hệ thống điện thoại doanh nghiệp lớn

khamnamkhoa

Junior Member
Một số nhà cung cấp hệ thống điện thoại ip kinh doanh cung cấp các kế hoạch được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức đang vận hành các trung tâm cuộc gọi để bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng.

Các kế hoạch này thường bao gồm tích hợp với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng để theo dõi các mối quan hệ bán hàng và tương tác với khách hàng. Một số cung cấp các tính năng CRM được tích hợp sẵn của riêng họ, điều này rất hấp dẫn nếu doanh nghiệp của bạn chưa có hệ thống của bên thứ ba riêng biệt.

Một tính năng khả dụng khác là ID người gọi nâng cao hiển thị thông tin về người gọi ngoài tên và số, chẳng hạn như thời điểm doanh nghiệp tương tác lần cuối với một người hoặc công ty cụ thể và liệu người gọi đó có phải là khách hàng hiện tại hay không.

Các gói này có giá cao hơn các gói cơ bản chỉ cung cấp tính năng gọi điện, nhắn tin và các tính năng điện thoại đơn giản khác. Bởi vì gói dành riêng cho trung tâm cuộc gọi cũng thường bao gồm các tính năng cơ bản này, bằng cách mua gói thân thiện với trung tâm cuộc gọi cho công ty của bạn, bạn cũng sẽ thường nhận được dịch vụ điện thoại ip dành cho mục đích chung cho công ty của mình.

Khi bạn quyết định một gói, hãy nghĩ về cách trung tâm cuộc gọi của bạn sẽ hoạt động và phần mềm mà nó sẽ sử dụng, và đảm bảo rằng gói này tương thích với các gói bạn đang xem xét. Ngoài ra, hãy nhớ suy nghĩ về các tính năng khác mà kế hoạch cung cấp và liệu nó có đáp ứng các nhu cầu liên lạc khác của công ty bạn hay không.

Xem thêm: điện thoại ip fanvil
 
Top