Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Cách uống Elevit trước bầu

suckhoe365

Member
Đối với người phụ nữ thì việc làm mẹ là một điều cao cả. Vì vậy, các bà mẹ sắp và đang mang thai luôn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con. Bên cạnh đó, elevit là loại vitamin được các mẹ quan tâm sử dụng phổ biến hiện nay. Và sau đây thuốc chính hãng sẽ chia sẻ đến bạn Cách uống Elevit trước bầu thông qua bài viết dưới đây.


Tại sao nên uống Elevit trước bầu?


cach-uong-vitamin-elevit-truoc-bau.jpg
Để đảm bảo cho thai nhi có thể phát triển tốt trong bụng mẹ thì bạn cần bổ sung nhiều các chất dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên việc cung cấp nhiều dinh dưỡng cần 1 thời gian dài. Vì vậy bạn nên bắt đầu cho việc bổ sung Elevit trước 1 tháng trước khi có định mang thai. Điều đó, sẽ giúp bạn sẵn sàng cho trong việc hỗ trợ cho bé phát triển ngay khi thụ thai.

Thành phần của Elevit

Sở dĩ vitamin bầu Elevit của Úc luôn được các mẹ bầu lựa chọn là do sản phẩm có nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cả mẹ và con. Và sau đây là những thành phần chính có trong sản phẩm:
Acid folic: là 1 loại vitamin B giúp hỗ trợ phát triển cho thai nhi.
Sắt: Cải thiện miễn dịch và bổ sung máu trong cơ thể.
Magie: Là loại khoáng chất cần thiết cho xương và răng chắc khỏe.
Vitamin D: Giúp cho việc hấp thụ Canxi được dễ dàng hơn.
Ngoài ra, còn có nhiều dưỡng chất cần thiết khác như là i- ốt, vitamin B...

Cách uống Elevit trước bầu

Chắc hẳn sẽ có nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về việc vitamin elevit uống như thế nào.Theo lời khuyên của bác sĩ thì bạn nên sử dụng 1 viên mỗi ngày là tốt nhất. Và nên lựa chọn thời gian uống là buổi sáng sẽ giúp sản phẩm hấp thu hiệu quả. Đặc biệt, bạn không tự ý uống nhiều viên Elevit trong 1 ngày. Bạn nên uống trước khi thời điểm để bầu khoảng 2-3 tháng để bổ sung các vitamin cần thiết.
Ngoài ra bạn nên đi thăm khám tại bác sĩ khi bạn có ý định mang thai để chuẩn bị đầy đủ nhất.

Lời khuyên khi sử dụng Elevit

cach-uong-vitamin-elevit-truoc-bau-1024x1024.jpg

Sau đây là một vài lời khuyên mà thuốc chính hãng dành cho bạn khi sử dụng Vitamin bầu Elevit:
Uống nhiều nước từ 1,5-2 lít mỗi ngày.
Ăn thực phẩm giàu chất xơ như rau, ngũ cốc…
Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày.
Không uống các chất như cafe,nước ngọt.
Xây dựng chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
Người phụ nữ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con họ. Do đó, các bà mẹ đã lựa chọn bổ sung Elevit để bổ sung các chất dinh dưỡng ngay khi trong bụng mẹ. Và thông qua bài viết trên đây hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn những điều bổ ích về cách uống Elevit trước bầu.
 
Top