Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Một vài lưu ý khi kết hợp bàn sofa phòng khách

Lãnh_Thiên_Phong

Well-known member
Khi kết hợp ghế sofa và bàn trà phòng khách, cần lưu ý

Tôn trọng thiết kế phòng khách và “bạn đồng hành” ghế sofa
Thường thì một phong cách được lựa chọn sẽ mang tính nhất quán rất cao, phòng khách và ghế sofa lựa chọn phong cách cổ điển, hiện đại, hay thanh lịch thì chiếc bàn sofa cũng vậy. Nếu muốn phá cách thì cũng có thể kết hợp, nhưng phải thật chú ý, không bị đối lập, và phải đảm bảo rằng bạn là người tinh ý khi kết hợp bởi sự phối hợp vừa đẹp vừa đúng không phải là điều dễ thành công.

Sofa-3-cho-Winston-1.jpg

Chẳng hạn nếu không gian bạn chọn là phong cách cổ điển thì thường đi kèm sofa phong cách cổ điển, do đó nên chọn mua theo bộ để đạt được hiệu quả cao. Nếu mua ghế sofa cổ điển đơn lẻ thì nên kết hợp bàn trà sofa hiện đại với những đường nét thiết kế tinh tế, trau chuốt hơn. Kích thước cũng là điều nên được chú ý đến.

Màu sắc của sofa
Nên chọn màu sắc sofa và bàn trà có sự tương đồng. Tốt nhất là cùng tông màu để tạo ra sự hài hòa đồng bộ. Hoặc nếu muốn có sự phá cách, lạ mắt thì có thể chọn những tông màu đối lập, tương phản.

Sofa-chesterfiel-2-1.jpg

Kiểu dáng
Sự hòa hợp giữa kiểu dáng bàn trà với kiểu dáng ghế sofa đòi hỏi rất nhiều ở gu thẩm mỹ và sự tinh tế của người lựa chọn

Những bộ sofa theo phong cách cổ điển thì bàn trà thường có kiểu dáng, thiết kế cầu kỳ hơn theo phong cách cổ điển Châu Âu. Sự kết hợp này tạo nên sự sang trọng cổ điển trong không gian phòng khách.

Sofa-bo-ricardo.jpg

Về cách chọn bàn trà, tốt nhất là theo nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Khi người ngồi trên ghế sofa, bàn trà không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất. Bàn trà bày phía trước ghế sofa nên có một độ rộng thích hợp, vì nếu kê gần quá sẽ gây cảm giác chật chội bất tiện.

Có thể thấy bộ đôi sofa và bàn trà luôn song hành cùng nhau để tạo nên vẻ đẹp trọn vẹn cho phòng khách. Để có thể lựa chọn được những mẫu sofa và bàn trà như ý muốn, quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại website hoặc liên hệ Hotline 1900 6623 - 0933 192918 - để được hỗ trợ và tư vấn.
 
Top