Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Nc247info tổng hợp: Neville ngạc nhiên khi Di Maria được đá chính

hoangmen123

Well-known member
Tuyển Argentina và tuyển Pháp đã công bố đội hình xuất phát cho trận chung kết World Cup 2022.
Xem thêm: Link vao Mibet
Điều ngạc nhiên đã xảy đến khi cựu tiền vệ Man United và Paris Saint-Germain, Angel Di Maria được xếp đá chính dù thời gian ra sân trước đó của anh khá hạn chế.
Ngoài ra, với việc cánh phải của Di Maria sẽ phải đối đầu trực diện với 2 mũi khoan của tuyển Pháp, bao gồm Kylian Mbappe và Theo Hernandez, những lo ngại cũng đã xuất hiện cho khả năng giữ vững thế trận của tuyển Argentina.
Neville ngạc nhiên khi Di Maria được đá chính - Bóng Đá


Nhận xét về việc này, cựu danh thủ Gary Neville bày tỏ: "Tôi cảm thấy ngạc nhiên vì cho rằng tuyển Argentina có thể sẽ muốn bố trí một đội hình chơi chặt chẽ hơn trước khi tung những nhân tố gây đột biến vào sân trong hiệp 2.
Ở Di Maria, cậu ấy lại là mẫu cầu thủ ưa thích giữ bóng và mang đến những sự lựa chọn phù hợp với thế trận phòng ngự phản công, cũng như giữ sự cân bằng. Có lẽ Lionel Scaloni đã bị ảnh hưởng bởi cách tuyển Anh sử dụng Phil Foden ở trận đấu gặp Pháp tại tứ kết.
Họ sử dụng một đội hình hẹp hơn so với bộ tứ vệ đã từng bố trí trước đây. Khi vắng Leandro Paredes, có lẽ tuyển Argentina sẽ trở nên cân bằng và luân chuyển bóng nhanh hơn
".

Lữ Phong | 21:14 18/12/2022
 
Top