Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Bảng giá Thuê xe hợp đồng đi Hải Tiến từ Hà Nội

caonguyennui86

Junior Member
Bảng giá Thuê xe hợp đồng đi Hải Tiến từ Hà Nội


Cho Thuê xe du lịch đi Hải Tiến trong khoảng Hà Nội đủ dòng xe 4-45 chỗ đời mới

Thuê xe hợp đồng tới Hải Tiến để khám phá review vùng biển xanh, cát trắng, thiên nhiên hoang vu là nhu cầu không chỉ của người dân địa phương mà còn của đa dạng khách du lịch sinh sống tại khu vực phía Bắc.

nếu như bạn đang sinh sống, làm cho việc ở Hà Nội và với nhu cầu đến du lịch Hải Tiến cùng gia đình, bạn hữu hoặc cơ quan. https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi không thể quên, Thuê Xe Vạn An – nhà sản xuất cho Thuê xe hợp đồng nơi Hải Tiến giá tốt, chất lượng và uy tín bậc nhất.

Biển Hải Tiến, Thanh Hoá là một trong các điểm tour du lịch cực nóng, được nhiều người thương thích vào mỗi dịp hè về. Chính bởi thế, nhu cầu Thuê xe chuyển động, nhất là tuyến Hà Nội – Hải Tiến, Thanh Hoá cũng nâng cao cao. Thuê Xe Vạn An – dịch vụ cho Thuê xe ô tô nơi Hải Tiến uy tín, chất lượng nhất hiện tại. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhà cung cấp chất lượng, chuyến tới thú vị và an toàn nhất.


du-lich-bien-hai-tien-2023-1.jpgThuê xe hợp đồng bốn chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ trong khoảng Hà Nội nơi Hải Tiến, Thanh Hóa

Thuê Xe Vạn An là hãng xe chính hãng có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe tour du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ .... đến Hải Tiến, Thanh Hóa trong khoảng Hà Nội.

Báo giá Thuê xe du lịch bốn chỗ, bảy chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ trong khoảng Hà Nội tới Hải Tiến, Thanh Hóa mới nhất năm 2022:

Cho Thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đến Hải Tiến, Thanh Hóa

Loại xe: Hyundai Grand i10, Kia Morning,Toyota Vios ....

Giá Thuê xe hợp đồng 4 chỗ từ Hà Nội nơi Hải Tiến, Thanh Hóa: một.700.000 đ/01 ngày (hoặc 2 chiều); hai.200.000 đ/02 ngày (hoặc 2 chiều)

Dịch vụ:

Xe đời mới, sạch sẽ với đồ vật hầu hết điều hòa, nước uống miễn tổn phí.

Giá trên đã bao gồm đông đảo chi phí xăng xe, cầu tuyến phố, bến bãi.

thời điểm phục vụ dài nhất lên đến 17 giờ/ngày: trong khoảng 4:00 nơi 21:00 (ngoài thời khắc trên tính thêm chi phí 50.000 đ/tiếng).

Xe 4 chỗ nơi Hải Tiến, Thanh Hóa đón tận đến từ Hà Nội

Xe 4 chỗ trong khoảng Hà Nội trả tận đi đến: Hải Tiến, Thanh Hóa, xe phục chở đoàn đến ăn uống ở các điểm gần Hải Tiến, Thanh Hóa

thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa Cho Thuê xe ô tô bảy chỗ trong khoảng Hà Nội đến sầm Sơn, Thanh Hóa

Loại xe: Innova, Fortuner, Sedona....

Giá Thuê xe bảy chỗ trong khoảng Hà Nội tới Hải Tiến, Thanh Hóa: 1.900.000 đ/01 ngày (hoặc 2 chiều); 2.600.000 đ/02 ngày (hoặc hai chiều)

Dịch vụ:

Xe đời mới, sạch sẽ mang trang bị hồ hết điều hòa, nước uống miễn phí.

Giá trên đã bao gồm hồ hết tầm giá xăng xe, cầu các con phố, bến bãi.

thời khắc phục vụ dài nhất lên đến 17 giờ/ngày: từ 4:00 đi 21:00 (ngoài mùa trên tính thêm tổn phí 60.000 đ/tiếng).

Xe bảy chỗ tới Hải Tiến, Thanh Hóa đón tận nơi trong khoảng Hà Nội

Xe 7 chỗ trong khoảng Hà Nội trả tận tới đến: Hải Tiến, Thanh Hóa, xe phục chở đoàn nơi ăn uống tại các điểm sắp sa sầm Sơn, Hải Tiến
biển hải tiến
 
Top