Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Giới thiệu khóa vân tay Solity GM-1000BK

minhduc00

Member
Khóa Solity GM-1000BK là sản phẩm đảm bảo an ninh được tích hợp rộng rãi tính năng ưu việt nhất giúp bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn, sản phẩm này với thể lắp đặt linh hoạt cho rộng rãi mẫu cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa chống cháy đễ đáp ứng nhu cầu dùng phải chăng nhất cho người dùng.

Khóa vân tay Solity GM-1000BK là sản phẩm khóa thông minh thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Solity, rưa rứa như các cái khóa vân tay khác sản phẩm này với bộ 4 phương thức mở khóa hiện đại điển hình mang thể đề cập đến như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ giúp bảo vệ tổ ấm hiệu quả, tăng tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, khóa vân tay Solity GM-1000BK sở hữu khả năng đảm bảo an ninh một bí quyết tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, mang cấu tạo và ngoại hình bền bỉ thì khóa sở hữu thể lắp đặt được ở đa rộng rãi các cái cửa khác nhau từ cửa gỗ, cửa chống cháy để dùng cho nhu cầu của người dùng.

Mẫu khóa vân tay Solity SM-1000BK là sản phẩm khóa vân tay tay cầm dạng nằm ngang phù hợp dùng cho cửa chính của văn phòng, doanh nghiệp mang thể lắp được trên những chất liệu như cửa gỗ..

Solity-GSM-1000K-1024x562.jpg

Với ưu điểm: bề ngoài đẹp, nhiều những chức năng và giá thành hợp lý​

Các tính năng tiên tiến nhất của khóa vân tay Solity GM-1000BK

Thuộc phân khúc khóa vân tay với tay cầm dạng nằm ngang truyền thống, khóa vân tay Solity GM-1000BK với đa dạng phương thức mở khóa bao gồm vân tay, thẻ từ, chìa cơ và đặc trưng là phương thức mở khóa từ xa trên điện thoại giúp nâng cao sự thuận tiện hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, không khó hiểu khi khóa vân tay Solity GM-1000BK nằm trong phân khúc cao cấp được người Việt sử dụng rộng rãi lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau như văn phòng, công ty, nhà hàng, vi la hoặc nhà riêng.

>>> Tham khảo: TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ BÁN CHẠY NHẤT 2023

1. Tích hợp linh hoạt những chức năng mở khóa

Khóa vân tay Solity GM-1000BK với 5 phương thức mở khóa tiên tiến bậc nhất cũng như áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới tiêu biểu là công nghệ cảm ứng vân tay đa điểm(Area – Scanning) với khả năng nhận dạng đa tầng sở hữu 3 cái cảm biến (nhiệt độ, điện dung và áp suất) để nhận diện xác thực mang độ bảo mật cực cao ko thể khiến fake hay sao chép. Bên cạnh đó, khóa còn được thứ bộ nhớ siêu lớn, với thể dễ dàng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ nhà riêng cho tới những nơi như văn phòng siêu thị mang khả năng lưu trữ lên đến 100 vân tay, 100 thẻ từ khác nhau.

2. Thiết kế tay cầm nằm ngang quen thuộc

Về thiết kế, khóa vân tay Solity GM-1000BK được kiểm tra cao sở hữu bề ngoài nằm ngang cùng tông màu đen chủ đạo đầy huyền bí, sang trọng có thể kết hợp siêu kết hợp sở hữu đa dạng cái cửa cũng như phong phương pháp kiến trúc khác nhau. Đầu đọc vân tay được xếp đặt hợp lý ở bên cạnh bàn phím cảm ứng khiến giảm bớt không gian của khóa, bàn phím có kết cấu cao cấp có độ nhạy bén cực cao cùng đèn LED hỗ trợ sáng giúp người dùng cũng dễ sử dụng trong điều kiện thiếu sáng hoặc khi trời tối.

3. Công nghệ hiện đại hàng đầu của khóa vân tay Solity GM-1000BK

Khóa vân tay Solity GM-1000BK là sản phẩm với độ bền bỉ vô cùng cao, ko thể dùng các giải pháp cắt phá khóa. Có khả năng chịu đựng những sức ép mạnh từ môi trường hay điều kiện thời tiết bất lợi. Ngoài công nghệ vân tay và mã số bảo mật an toàn thì Solity GM-1000BK cũng được tích hợp rộng rãi phương thức bảo mật khác nhau nếu phát hiện kẻ gian nỗ lực phá khóa, dò mã số hoặc khiến cho sốc điện thì khóa sẽ phát tín hiệu báo động cho chủ nhà để với thể can thiệp kịp thời.

Về hệ thống báo động, những điểm mạnh khóa vân tay Solity GM-1000BK sở hữu thể nói đến như:

Ưu điểm thứ 1 của khóa cần nói tới tính năng báo động thông minh, khóa sẽ tức thì phát tín hiệu báo động giả dụ nhiệt độ trong phòng tăng cao lên đến 70 độ C và tự động mở khóa để người sử dụng nhanh chóng thoát hiểm an toàn.

Khóa Solity GM-1000BK được thiết kế khóa cửa tự động hoàn toàn trong khoảng thời gian 3s trường hợp cửa vẫn đang khép hờ thì khóa sẽ tự động đóng chốt trong 3s.

Khóa được thứ các tính năng hiện đại như tính năng mã số chủ, bảo đảm chỉ chủ nhà mới với quyền can thiệp vào toàn bộ hoạt động của khóa. Kết hợp với đó là tính năng mã số ảo, cho phép người sử dụng được nhập một dãy số ảo vào trước hoặc sau khi nhập mã số thật, giúp chống lộ mã số ngay cực kỳ an toàn.
 
Top