Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Cơ hội đầu tư – Chung cư CC Văn Phú – Hà Nội

halinh1912

Junior Member
***Được các nhà tư vấn BĐS hàng đầu Việt Nam đánh giá là tòa CC có tiềm năng với cơ sở hạ tầng xung quanh toàn CC đã gần như hoàn thiện và nhìn thấy rõ --- > Đây là một trong những ưu thế đảm bảo lợi ích cao nhất cho người mua và hạn chế thấp nhất rủi ro cho nhà đầu cơ .
*** Vị Trí : thuận lợi cách Trung tâm thủ đô khoảng 11km .Nằm sát Trung Tâm Hành Chính Hà Đông , TT Thể thao Văn hóa , trung tâm nhiều nhánh giao thông , xung quanh là các khu ĐT mới đầy tiềm năng : KĐT Văn Quán , KĐT An Hưng , KĐT Văn Khê, Khu du lịch trong mơ THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN …….
***Tổng Quan : CC Cao cấp Văn Phú - Victoria gồm 3 tòa CC cao 38 tầng thiết kế elip nhằm tăng tầm view , được thi công theo công nghệ hiện đại của Nhật bản với kiến trúc sang trọng tiện nghi cùng hệ thống an ninh 24/24 ---- > mang lại một cuộc sống tiện nghi .
*** Chủ đầu tư đầy tiềm lực : CÔNG TY CP Đầu tư Văn Phú - invest .
***Tiến độ bàn giao : 2013 . Hiện tại đang thi công phần móng
*** Pháp lý : Hợp đồng MUA BÁN !
*** HIện tại tôi còn 1 số căn hộ tầng đẹp cao vừa phải ( phát lộc phát tài ) độ cao vừa phải với tầm view thoáng nhìn ra mặt đường lớn , nhìn về trung tâm Thủ Đô Hà Nội xuống mặt hồ ĐIỀU HÒA với giá cả tốt nhất .
***Vui lòng liên hệ: Hà Linh 0985051912
*** Trân trọng cảm ơn !!!!
 
Top