Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

ra mắt Chuỗi trung tâm đào tạo âm nhạc, nhạc cụ, tổ chức sự kiện trên toàn quốc

lovelisady

Junior Member
BẠN LÀ NGƯỜI ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT VÀ MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI TÀI GIỎI, NỔI TIẾNG ?
BẠN MUỐN TÌM CÁC KHÓA LUYỆN THI VÀO NHẠC VIỆN, HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ, ĐH SP NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ TRÊN CẢ NƯỚC ?
BẠN KHÔNG MUỐN HỌC NHẠC VIỆN, ĐH...BẠN MUỐN TRỞ THÀNH 1 CA SĨ ĐƯỢC LĂNG XÊ, NỔI TIẾNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG NHƯNG CHƯA TÌM ĐƯỢC NƠI ĐÀO TẠO TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ ?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH 1 NHẠC SĨ NHƯNG CHƯA TÌM ĐƯỢC MÔI TRƯỜNG VÀ THÀY GIỎI ĐỂ THEO HỌC ?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH 1 NHẠC CÔNG ĐỆM HÁT CHUYÊN NGHIỆP BIỂU DIỄN TẠI CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, CÁC QUÁN BAR, CÁC TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ...

HÃY THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI VÀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT MÀ CHÚNG TÔI ĐANG TỔ CHỨC.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ !

CHÚC BẠN SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT MÀ BẠN ĐÃ CHỌN !

--------------------------------------
Thông tin tham khảo và giới thiệu

Kính gửi quý bạn yêu nhạc trên toàn quốc !

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH

Được thành lập vào ngày 20/06/2008 tại Hà Nội với mục tiêu xây dựng Chuỗi trung tâm buôn bán nhạc cụ, đào tạo và tổ chức các sự kiện về âm nhạc, có quy mô lớn, rộng khắp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc và cảm thụ âm nhạc, góp phần mở rộng phong trào âm nhạc trong cộng đồng yêu nhạc trên địa bản cả nước .

Là nơi HỘI TỤ của ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ DANH TIẾNG hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện HN, Học viện âm nhạc Huế, ĐH sư phạm nghệ thuật Trung ương, ĐH SP 1 và khoa âm nhạc của các trường ĐH, CĐ trên cả nước, trực tiếp đứng lớp giảng dạy học viên trong các khóa đào tạo đặc biệt.

Là nơi HỘI TỤ của đội ngũ GIÁO VIÊN đã tốt nghiệp XUẤT SẮC Nhạc viện HN, Học Viện Âm Nhạc Huế, ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương , ĐHPS 1... được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ , có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề ( trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa âm nhạc cơ bản, dành cho những học viên chưa biết gì về âm nhạc ).

Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển Âm nhạc bình minh đã đào tạo cho hàng ngàn bạn yêu âm nhạc, với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao.
Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, Âm Nhạc Bình Minh đã có 5 cơ sở, gồm 4 trung tâm đào tạo và 1 Showroom nhạc cụ với quy mô lớn ngay cạnh nhạc viện.

Để đáp ứng nhu cầu học và mua bán nhạc cụ ngày càng đông đảo của cộng đồng yêu nhạc toàn quốc . Âm Nhạc Bình Minh đang liên tục mở rộng hệ thống với mục tiêu: "Mỗi quận, huyện ở các thành phố lớn và mỗi tỉnh trên cả nước sẽ có ít nhất 1 trung tâm đào tạo và buôn bán nhạc cụ, phục vụ cộng đồng"
Âm Nhạc Bình Minh Liên tục khai giảng các khóa đào tạo như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Luyện Thi từ cơ bản đến nâng cao, cho các học viên từ 3,5 tuổi đến ngoài 50 tuổi.
Đến với Âm Nhạc Bình Minh quý bạn yêu nhạc không phải lo về tuổi tác hay trình độ ( chỉ cần có niềm đam mê là có thể theo học )

Đến với Âm Nhạc Bình Mình là quý bạn đã lựa chọn 1 môi trường học tập có danh tiếng, nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Các khóa đào tạo cơ bản (Dành cho học viên chưa biết gì về âm nhạc)

- Khóa thanh nhạc cơ bản: bạn sẽ được học 1 mình 1 phòng và 1 giáo viên giảng dạy với mức học phí chỉ từ 120.000 đ -150.000 đ/1 tiết học 45 phút.

- Khóa học Piano cơ bản: bạn sẽ được lựa chọn học 1 hoặc nhiều người/1 lớp ( 1 phòng học, 1 giáo viên và mỗi học viên được học trên 1 cây Piano cơ ). Học phí từ 120.000 đ-150.000 đ/1 tiết 45 phút.
- Khóa học Organ, Guitar cơ bản: bạn sẽ được học theo lớp từ 6-8 học viên/ 1 phòng học/ 1 giáo viên ( mỗi học viên 1 đàn riêng biệt ) học phí từ 70.000 đ- 90.000 đ/ buổi 90 phút.
Các khóa đào tạo đặc biệt ( Dành cho học viên cao cấp )

Là các khóa đào tạo ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công đệm hát chuyên nghiệp, luyện thi nhạc viện, ĐH, CĐ...với mức học phí từ 200.000 đ - 300.000 đ/ tiết 25-30 phút.

Các khóa đào tạo này do các GIẢNG VIÊN CÓ DANH TIẾNG hiện đang giảng dạy tại ĐHSP Nghệ Thuật TW, Nhạc viện HN, Học Viện âm nhạc Huế và các khoa âm nhạc của các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc trực tiếp đứng lớp.
Đến với Âm Nhạc Bình Minh dù chưa biết gì về âm nhạc nhưng quý bạn sẽ được đào tạo bài bản, có quyền tự lựa chọn học những bài hát, bản nhạc mà mình yêu thích.

Chỉ cần có đam mê và đăng ký theo học 1 khóa đào tạo trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng là quý bạn có thể hát, chơi những bản nhạc mà mình yêu thích trên Piano, Organ, Guitar....hoặc những nhạc cụ mà quý bạn đăng ký theo học.

Bạn là người chưa biết gì về âm nhạc, bạn có niềm đam mê và muốn theo học nhạc từ rất lâu nhưng bây giờ mới có điều kiện để theo học ?

Bạn là người yêu ca hát, nhưng giọng hát của bạn không hay nên bạn bạn rất ngại khi đi ca hát với bạn bè ?
Bạn rất thích chơi Piano, Organ, Guitar nhưng chưa tìm được môi trường học tập theo ý muốn ?
Bạn muốn học để trở thành nhạc công, ca sĩ chuyên nghiệp tại các quán Bar, nhà hàng, đám cưới và tại các công ty chuyên tổ chức sự kiện...?

Bạn muốn Luyện thi vào Nhạc Viện hoặc các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc?
Bạn muốn giúp bé nhà mình phát triển tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ ?
Bạn cần mua Piano đã qua sử dụng với giá chỉ từ 500$
Bạn cần mua 1 cây Piano, Organ, Guitar...mới nhưng cần mua với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất, chính sách bảo hành tốt nhất ?
Bạn luôn đúng khi lựa chọn chúng tôi. Mời bạn tham khảo bảng học phí , bảng báo giá nhạc cụ , Kho Piano giá gốc hoặc gọi 0936200687 gặp cô Thu Bình ( Sáng lập viên, Quản lý Trung tâm ) để đăng ký học, mua bán nhạc cụ và được tư vấn tốt nhất.
Kính chúc quý bạn yêu nhạc một năm mới an khang- thịnh vượng!

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin tham khảo .
ALBUM HÌNH ẢNH
Piano trẻ em

3.png

P4.1.jpg
P4.2.jpg
P4.3.jpg


Piano người lớn

5.png

P3.jpg
P4.jpg
P3.jpgOrgan trẻ em

6.png

Organ người lớn

7.png

02.jpg
03.jpg
o1.jpg

0.1.jpg
0.2.jpg
0.3.jpg


Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển Âm nhạc bình minh đã đào tạo cho hàng ngàn bạn yêu âm nhạc, với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao.
Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, Âm Nhạc Bình Minh đa có 5 cơ sở gồm 4 trung tâm đào tạo và 1 Showroom nhạc cụ với quy mô lớn ngay gần nhạc viện.

Thư mời hợp tác !

Hiện tại Âm Nhạc Bình Minh đang liên tục mở rộng hệ thống với mục tiêu: "Mỗi quận, huyện ở các thành phố lớn và mỗi tỉnh trên cả nước sẽ có ít nhất 1 trung tâm đào tạo và buôn bán nhạc cụ, phục vụ cộng đồng"
Nếu quý bạn yêu nhạc hoặc quý đối tác có nhu cầu, đủ khả năng trở thành đại lý buôn bán nhạc cụ, hoặc điểm liên kết đạo tạo, chi nhánh, cơ sở mới xin mời liên hệ 0936200687 gặp cô Thu Bình để trao đổi và hợp tác.

TM Ban điều hành và quản lý hệ thống

Giảng viên : Thu Bình

0936200687

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH
Showroom Piano-Organ-Guitar
Địa chỉ 149 Hào Nam, Đống Đa, HN

BÁN BUÔN BÁN LẺ PIANO, ORGAN, GUITAR TOÀN QUỐC

TRAO ĐỔI MUA BÁN NHẠC CỤ MỚI CŨ

BÁN PIANO A CƠ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỪ 500$

Trung tâm đào tạo

LIÊN TỤC CHIÊU SINH PIANO, ORGAN, GUITAR, THANH NHẠC,

LUYỆN THI CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, NHẠC VIỆN

TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Số 185 Khương Hạ mới , Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 3/2, Tổ 18, Liên Cơ, Phố Nguyễn Cơ Thạch, HN
Cơ sở 3 : Số 149 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội ( gần nhạc viện )

Cơ sở 4 : Số 44, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, HN (gần CĐ Điện Lạnh)
Điện thoại 04 7678217 Hotline 0936200687 gặp cô Thu Bình quản lý trung tâm

Website : www.amnhacbinhminh.com

Email : [email protected]

Âm Nhạc Bình Minh , hân hạnh chào đón bạn !
 
Top