Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Thêm kẽm, thêm sức để … “Yêu”

vothangdau2307

Senior Member
[FONT=&quot]Thêm kẽm, thêm sức để … “Yêu”[/FONT]


Ở người đàn ông trưởng thành, có trọng lượng 60 kg, tổng lượng nguyên tố kẽm trong cơ thể khoảng 2,5g. Do vậy, việc không cân bằng ăn uống, lượng kẽm trong cơ thể không được bổ sung đầy đủ, hoặc một khi vì sinh hoạt tình dục quá độ dẫn đến cơ thể thiếu kẽm, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành tinh dịch, dẫn đến khả năng sinh hoạt tình dục suy giảm
Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, độ tích cực sinh hoạt tình dục của đàn ông, sinh lực cũng như khả năng duy trì nòi giống phụ thuộc trực tiếp vào lượng kẽm trong cơ thể. Tóm lại, kẽm rất cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh, phòng tránh vấn đề vô sinh và đặc biệt quan trọng đối với hormone đàn ông. Ngoài ra, kẽm rất có lợi trong việc phòng ngừa các vấn đề của tiền liệt tuyến. Do vậy, không phải vô tình khi nói, kẽm chính là nguyên tố hay “kim loại” của đàn ông.
Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới có mức testosterone thấp và dẫn đến một số bệnh như yếu sinh lực, suy giảm ham muốn tình dục, chậm hoặc không phát triển về thể chất mặc dù luyện tập thường xuyên. Mức testosterone thấp có thể làm giảm một cách đáng kể khả năng tình dục và vô hiệu hóa những nỗ lực rèn luyện thể thao để có một cơ thể cường tráng.Phần lớn nam giới mà kết quả xét nghiệm cho thấy hàm lượng testosterone tự do hoặc tổng mức testosterone thấp, thì bước tiếp theo là xác định hàm lượng kẽm. Điều đáng quan tâm là các xét nghiệm máu hay kẽm thông thường đều không đáng tin cậy. Nồng độ máu và huyết thanh có thể cho kết quả hoàn toàn binh thường mặc dù thực tế thì từng tế bào đều đang thiếu kẽm trầm trọng.
Nếu bạn nghĩ rằng mức testosterone của mình thấp thì việc quan trọng mà bạn nên làm là tìm hiểu vấn đề; kết hợp với gặp gỡ một bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Nếu các xét nghiệm vẫn cho thấy tình trạng hormone nam thấp thì bạn và bác sĩ nên xem xét việc thiếu kẽm như là một trong những nguyên nhân chính gây thiếu hụt hormone. Bạn có thể bổ sung lượng kẽm bị thiếu hụt bằng cách ăn những thức ăn có chứa hàm lượng kẽm cao. Nếu không có thời gian, hãy chọn lấy một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và có hàm lượng kẽm cao, đảm bảo hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý của bạn bền vững.
(Theo SK & ĐS )
 
Top