Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Thiết kế mạch điện tử cho các công ty

vothangdau2307

Senior Member
[Hiện nay nhu cầu về ứng dụng điện tử trong công nghiệp là rất cao, nhưng nhiều công ty chưa có đội ngũ nhân viên về điện tử để hoàn thành tốt các kế hoạch, dự án,...
Chúng tôi đưa ra dịch vụ: '' thiết kế , gia công mạch in điện tử cho công ty, doanh nghiệp " mong sẽ hỗ trợ một phần nào trong việc giúp các công ty ứng dụng điện tử.
Mô tả của dịch vụ như sau: khi quý công ty cần thi công một ứng dụng điện tử. xin hãy gọi cho chúng tôi. Bên chúng tôi sẽ cử người đến địa điểm công ty, hay nhà riêng của người đang thực hiện kế hoạch. Việc trao đổi kế hoạch, ký kết hợp đồng, thi công lắp ráp, test sản phẩm đều do chúng tôi chủ động liên hệ và thực hiện.
Như vậy sẽ rất thuận lợi cho công ty:
- Để hoàn thành một kế hoạch sẽ gồm nhiều công đoạn khác nhau - chúng tôi sẽ nhận làm trọn gói - như vậy quý công ty sẽ không phải tốn chi phí và thời gian tìm nhiều đối tác khác nhau.
- Chúng tôi nhận làm, bàn giao lắp ráp tại địa điểm quý công ty - như vậy sản phẩm sẽ hoàn thiện hơn so với việc đi đặt sản phẩm ở nơi khác sẽ không được test, chạy demo.
- Sản phẩm sẽ được hoàn thành sớm nhất vì thời gian liên lạc, thủ tục sẽ được rút ngắn.
- Chi phí thấp cho việc làm sản phẩm demo hay gia công số lượng lớn.
- Giữ bí mật cho sản phẩm, kế hoạch của công ty. Đồng ý bán bản quyền, thiết kế, code của sản phẩm, chuyển giao công nghệ cho công ty.
- Chúng tôi nhận bao trì, sửa chửa, nâng cấp sản phẩm trong thời gian được yêu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐIỆN TỬ MINH DANH


Hotline: 0987.999.005 ( gặp Minh Danh )

0933.292.007 ( gặp Tường Huy )

Phone: 0866.7979.45

Mail : [email protected] , [email protected] , [email protected]
Nick : doandientu , machdientuspkt
Địa chỉ: 102 - Quang Trung - Tăng Nhơn Phú B - Q.9 - TP.HCM.
Sites:
https://sites.google.com/site/thietkemachdientu
 
Top