Vũng Tàu có cá viên chiên!

Shop Giày Jean
#1
Nếu bạn nào đã từng nghe về quán cá viên chiên ở góc đường CMT8 -Sương Nguyệt Ánh (TP.HCM) thì giờ có thể kiêu một tí mà nói rằng “Vũng Tàu cũng có đấy nhé!”. Từ trước đến nay, teen tụi mình ở Vũng Tàu chỉ toàn ăn cá viên chiên ở các xe đẩy dạo hoặc ngoài biển thôi à. Mỗi lần muốn ăn phải xách xe chạy tuốt ra biển, mệt bở hơi tai, còn mấy xe đẩy hả, thôi không dám ăn đâu. Nên giờ mới xuất hiện thêm quán cá viên chiên trong phố này, vừa hóng gió mát vỉa hè vừa ăn cá viên chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn, thích nhất là có thể ngắm người khác đang “măm”, lắng nghe những câu chuyện ồn ào hay đơn giản là đếm số que của mấy bàn bên cạnh, đảm bảo rằng các bạn sẽ rất thích cho mà coi!

Tuy cùng là cá viên chiên nhưng cá viên chiên ở đây khác hẳn với những chổ khác đó! Mang hương vị nguyên chất của chả cá biển í, không phải cá basa như của Việt Sin hay Tân Việt Sin đâu. Có nhiều loại cho teen tụi mình lựa chọn như chả cá viên chiên, chả cá nấm rơm, chả cá bắp, chả cá tôm, chả cá mực,… Thêm vào đó lại có cả dưa leo tươi, xoài ngâm chua ngọt. Vị chua chua của xoài, giòn giòn của dưa leo, mặn của chả cá, ngọt và cay của tương chu choa thật không diễn tả nổi!:eek::eek:

Hàng đã được công ty cung cấp chế biến sẵn, khi nào khách ăn quán sẽ chiên sơ lại cho nóng nhưng vẫn giữ được độ dai và thơm của chả cá mới chiên. Vị thì đậm đà hơn các loại xe đẩy dạo mà còn hợp vệ sinh nữa chứ.

Quán cá viên chiên chỉ là một xe nhỏ trên vỉa hè với vài bàn ghế nhựa và menu được thiết kế bắt mắt, không bảng hiệu, không trang trí hoành tráng, quán này nằm đối diện trường Du lịch trên đường Trương Công Định nhưng chỉ bắt đầu bán vào tầm chiều tối thôi. Giá một que là 5k-7k thôi nghen, rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên và nhất là teen tụi mình đó. Bạn nào thích ăn chè hay uống sinh tố thì đã có quán chè Huế kế bên, nhanh chóng và thuận tiện. Mà ngoài ra, ở đây còn có món chả cá bao trứng cút nữa, món này vừa mới vừa lạ nè và quán sẽ phục vụ thêm nước ép trái cây trong vài tuần tới, các bạn nhớ thử xem nhé?

*** Quán cá viên chiên vỉa hè đã dời ra Cáp Treo, bãi Trước Vũng Tàu, nay là quán cá viên chiên Cáp Treo ***
 
#3
cá viên chiên vũng tàu

cũng có nghe nói Vũng Tàu nổi tiếng đặc sản cá viên chiên nhưng chưa từng được thưởng thức bao giờ, hihi
 

MrCaVien

Junior Member
#4
Quán cá viên chiên vỉa hè (đồi diện trường Du lịch) giờ dời ra ngoài Cáp Treo, nay là quán Cá Viên Chiên Cáp Treo. Mời anh em ủng hộ nhé.