Hệ thống cá viên chiên Vũng Tàu

Shop Giày Jean

MrCaVien

Junior Member
#2

Sản phẩm của hệ thống được cung cấp bởi công ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Tiến Đạt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương bình chọn.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đóng gói sẵn theo tiêu chí 5 không: không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không bột lòng trắng trứng, không chứa hàn the và không chứa chất tạo độ dai.

Dây chuyền sản xuất luôn tuân theo tiêu chuẩn HACCP, được quản lý nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Riêng mặt hàng Chả Cá Bắp đạt được Huy chương vàng tại Hội chợ Thủy Sản 2006.

Tại mỗi địa điểm của hệ thống cá viên chiên Vũng Tàu, thực khách có thể khám phá sự khác biệt của thế giới chả cá chiên, sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu cá biển tươi, đảm bảo không lẫn lộn với bất kỳ sản phẩm chả cá cùng loại.

Chả cá nấm

Chả cá chiên
Chả cá viên chiên
Chả cá tôm
Chả cá bắp
Chả cá trứng cút

 

MrCaVien

Junior Member
#4
Cám ơn bạn đã quan tâm, hiện tại thì khả năng của mình chưa thể mở thêm một quán nữa trên đường 30/4 vì không có nhân sự bán hàng và chưa tìm được địa điểm thích hợp. Bạn có thể tư vấn thêm dùm mình về địa điểm trên đường 30/4 không? Mình sẽ xem xét và tiến hành mở thêm một điểm bán nữa tại đấy để có thể phục vụ các bạn teen trên đó được tốt hơn.
 
#5
anh cu len va xem anh mo tai nga 3 duong moi fuong rach dua`! em xin dang ky lam nhan vien dau tien nhung em chi lam dc vao toi 3/5/7hu nhat ! vi em di hoc 2/4/6 thong cam cho em
 

MrCaVien

Junior Member
#6
Ok, cám ơn em. Anh sẽ liên hệ địa điểm trên đó và sớm khai trương thêm điểm mới tại chợ Rạch Dừa.
Em vui lòng để lại số điện thoại hoặc YH để anh tiện liên hệ nhé.
 

eddy.toyo

Junior Member
#8
Nhà Hàng Sang Trọng

em đưa 1 nhóm bạn đến ăn có đc giảm giá không pác. để hôm nào đến thử 1 lần cho biết,niếu không giảm giá thì pác phải ra ngồi cùng bàn với em,em mới chịu gọi mõi người đi
Lh yahoo : eddy.toyo SDT: 0978741269:)