Android TV Box giải pháp tối ưu dành cho Smart TV ù lì

Lazada Vietnam
#1
Smart TV đã dùng một thời gian bị trì trệ, bị hạn chế nhiều ứng dụng hay bị các lỗi vặt, đó là những dấu hiệu báo Smart tivi nhà bạn sắp đến lúc nghỉ hưu. Bỏ ra một số tiền cũng không nhỏ để mua smart tivi giờ dùng dường như là vô dụng muốn vứt vào nhà kho cũng không nỡ, cho người khác thì sợ mang tiếng.
[h=1]Android TV Box sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho Smart tivi[/h]Đúng vậy, chỉ với thiết bị Android TV Box mọi vấn đề đã có thể giải quyết, chắc chắn sẽ không còn hiện tượng giật, lag kèm theo chất lượng hình ảnh của những bộ phim, của các kênh truyền hình, các thể loại game sẽ là HD, 4k, âm thanh cực chuẩn. Để biết thêm về thiết bị này có thể tìm hiểu tại link Android TV Box

Bạn sẽ không phải bỏ phí smart tivi của mình vào một xó nữa. Để có thể sử dụng được sản phẩm TV Box này cho smart tivi có thể đọc bài Giải pháp nâng cấp Smart tivi chạy nhanh hơn .
Android TV Box kết hợp với smart tivi đem đến những tiện ích mới cho mọi gia đình, cơ bản nhất xem phim chất lượng tốt nhất, xem trên dưới 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, lên mạng, đọc báo, xem yotube hay chơi game, rất nhiều các ứng dụng hay khác mà chưa được khai thác.

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc:

Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10
Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng