Quạt treo tường công nghiệp 3 pha

Shop Giày Jean

quạt dasin

Well-known member
#1
Hiện nay hầu hết ở các khu công nghiệp nhà máy hay nhà xưởng thì họ đều sử dụng điện 3 pha ( 380V ) để giúp dòng điện được mạnh hơn .
Có một khó khăn đó là hiện tại dòng quạt công nghiệp 3 pha trên thị trường còn rất hiếm và những thông tin về sản phẩm quạt công nghiệp 3 pha cũng tương đối ít nên để người dùng tìm được 1 sản phẩm quạt công nghiệp 3 pha chất lượng là tương đối khó khăn .
Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm quạt công nghiệp 3 pha được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy khu công nghiệp .
QUẠT TREO TƯỜNG CÔNG NGHIỆP 3 PHA :

Quạt treo tường công nghiệp 3 pha
Quạt treo tường công nghiệp 3 pha là sản phẩm không thể thiếu trong các môi trường nhà máy,nhà xưởng các khu công nghiệp vì hầu hết trong các môi trường công nghiệp họ đều phải sử dụng các thiết bị làm mát đặc biệt là quạt công nghiệp .
Quạt treo tường công nghiệp 3 pha chuyên dùng để treo tường làm mát cho các công nhân làm việc đứng hay cả công nhân làm việc ngồi với lưu lượng gió lớn thì hay quạt có thể thổi mát một diện tích rất rộng và thổi xa có thể lên tới 10 - 15m .
QUẠT TREO TƯỜNG CÔNG NGHIỆP 3 PHA DASIN VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NÓ :
1/ Với những kinh kiện nhập khẩu từ nước ngoài thì quạt được cấu tạo lắp ráp rất chắc chắn giúp quạt có tuổi thọ rất cao,dùng suốt thời gian dài không bị giảm sút chất lượng .
2/Motor quạt được cam kết quấn bằng 100% dây đồng , vận hành 24/24 mà không sợ bị nóng hay quá tải .
3/Toàn bộ quạt được bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét và xuống mã .
4/Quạt treo tường công nghiệp 3 pha chạy bằng vòng bi nhật bản nên quạt vận hành rất êm ái tiến ồn nhỏ không ảnh hưởng đến môi trường làm việc .
5/ Ngoài ra theo tính toán và cam kết từ nhà sản xuất thì Quạt treo tường công nghiệp 3 pha Dasin tiết kiệm điện 30% so với các dòng quạt khác ngoài thị trường .
NHÀ PHÂN PHỐI QUẠT TREO TƯỜNG CÔNG NGHIỆP 3 PHA DASIN :

Hiện tại do sản phẩm Quạt treo tường công nghiệp 3 pha Dasin là hàng xuất khẩu nên Dasin phải có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nên chúng tôi Phú Nguyên cam kết là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm quạt công nghiệp Dasin độc quyền tại Việt Nam .
Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn hay đặt hàng xin liên hệ về chúng tôi .
Trân trọng cảm ơn !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Tại Miền Bắc :

ĐC: 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện Thoại: 0968.077.748 Hotline : 0936.473.288
Email : hoanganhthoai1107@gmail.com
Website : Quatdasinvietnam.com Quatdasin.com
NHÀ MÁY SẢN XUẤT
CÔNG TY TNHH ĐẠI TÂN (DAI SHIN ENTERPRISE CO., LTD)
Đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh