Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Giá xe Ford Fiesta

tranhoanghung

Well-known member
Giá xe Ford Fiesta hiện nay là bao nhiêu? nếu bạn đang quan tâm tới các phiên bản và giá bán của dòng xe này, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để thuận tiện hơn cho việc chọn mua.

f25.jpg


1. Giá xe Ford Fiesta mới, chính hãng

Hiện tại, Ford Việt Nam đã ngưng lắp ráp và phân phối dòng Fiesta từ cuối năm 2018. Tuy nhiên tại các đại lý, Ford Fiesta vẫn còn hàng tồn. Do đó những khách hàng quan tâm và muốn mua mới dòng xe này vẫn có thể liên hệ với các đại lý chính hãng của Ford tại khu vực mình sinh sống để được báo giá chi tiết.

Do Fiesta tại Việt Nam đã là phiên bản cuối, việc sửa chữa, thay thế phụ tùng về sau có thể sẽ gặp khó khăn hơn, vì thế các phiên bản còn lại tại các đại lý sẽ kén khách hơn. Để thanh lý hàng tồn, các đại lý hiện đang áp dụng khuyến mãi khá mạnh tay cho mẫu này với mức từ 15 – 30 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Cụ thể, giá niêm yết hiện tại và mức khuyến mãi cho từng phiên bản là như sau:

f26.jpg


BẢNG GIÁ FORD FIESTA THÁNG 5 NĂM 2019
Mẫu xeGiá niêm yết (triệu đồng)Mức khuyến mại (triệu đồng)
Fiesta 1.5LSport 5 cửa AT56415
Fiesta 1.5L Titanium 4 cửa AT56015
Fiesta 1.0L Sport + AT61630

2. Giá lăn bánh Ford Fiesta tại Việt Nam

Tương tự như bất kỳ dòng xe nào khác, để sở hữu một chiếc Ford Fiesta hợp pháp thì ngoài mức giá theo niêm yết của hãng, người mua cần phải bỏ thêm một khoản chi phí bằng khoảng từ 11 – 13% tổng giá niêm yết của chiếc xe. Trong đó, chi phí đăng ký trước bạ là cao nhất (Hà Nội: 12%, Tp.HCM và các khu vực khác: 10%, Hà Tĩnh: 11%), tiếp đến là phí ra biển số (Hà Nội: 20 triệu đồng, TP.HCM: 11 triệu đồng, các tỉnh thành khác: 200 nghìn đồng).

Dưới đây là tổng chi phí lăn bánh của Ford Fiesta theo từng khu vực để bạn tiện tham khảo:

*Ford Fiesta 1.5L Sport 5 cửa AT:
+Giá niêm yết chính hãng: 564 triệu đồng
+Ước tính tổng chi phí lăn bánh: Khu vực Hà Nội: khoảng 662 triệu đồng; Khu vực TP.HCM: khoảng 642 triệu đồng; các tỉnh thành khác: khoảng 632 triệu đồng.
*Ford Fiesta 1.5L Titanium 4 cửa AT
+Giá niêm yết: 560 triệu đồng
+Ước tỉnh tổng chi phí lăn bánh: Hà Nội: khoảng 658 triệu đồng; Khu vực TP.HCM: khoảng 638 triệu đồng; các tỉnh thành khác: khoảng 627 triệu đồng.
*Ford Fiesta 1.0L Sport + AT:
+Giá niêm yết: 616 triệu đồng
+Ước tỉnh tổng chi phí lăn bánh: Hà Nội: khoảng 721 triệu đồng; Khu vực TP.HCM: khoảng 700 triệu đồng; các tỉnh thành khác: khoảng 690 triệu đồng.

f24.jpg


3. Giá Ford Fiesta cũ

Ngoài các mẫu mới đang được phân phối tại các đại lý chính hãng, nếu không có đủ chi phí thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các mẫu Ford Fiesta đã qua sử dụng, mức giá sẽ mềm hơn, phù hợp hơn với túi tiền của bạn.

Với xe Ford Fiesta cũ, người mua có thể yên tâm bởi tuy không thuộc dạng “nồi đồng cối đá” như Toyota, nhưng sản phẩm của Ford cũng được đánh giá rất cao trên thị trường bởi độ bền bỉ của động cơ, khả năng vận hành.

Việc sửa chữa, thay thế phụ tùng xe Ford Fiesta cũng sẽ không gặp khó khăn bởi hiện tại, Ford là một trong những thương hiệu có mạng lưới bảo hành, bảo dưỡng với mạng lưới rộng khắp cả nước. Nếu chiếc xe bạn mua đã hết hạn bảo hành thì cũng có thể sữa chữa tại trạm bảo hành chính hãng (mức phí cao hơn), và tìm phụ tùng thay thế dễ dàng bởi Ford là một trong những thương hiệu được phân phối mạnh tại Việt Nam, phụ tùng chính hàng rất dễ tìm mua.

f23.jpg


Về giá bán xe Ford Fiesta cũ, theo khảo sát của chúng tôi, mức giá bán của những mẫu đã qua sử dụng phổ biến từ 250 – 500 triệu đồng, tùy từng phiên bản, năm sản xuất, hiện trạng và khu vực.

Tham khảo thêm tại website:
https://xefordgiatot.com.vn/san-pham...l-at-titanium/
 
Top